Thứ Hai, Tháng Năm 6, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị bữa sáng cuối tuần cùng phở trộn ở quận 6

(SGTT) – Phở là món ăn sáng của nhiều người dân Sài Gòn và tại đường Hậu Giang, quận 6, có tiệm phở thu hút thực khách bởi món phở trộn.

Chủ quán chia sẻ, trước đây, chị kinh doanh món phở bò truyền thống nhưng trong một lần tìm tòi thử loại nước sốt trộn phở chị thấy rất hợp vị. Từ đó, chị bán thêm món phở trộn và được nhiều thực khách tìm đến.

Theo đó, một phần phở trộn gồm tô bánh phở để riêng trộn sốt và chén thức ăn kèm gồm gân bò, bò viên, nạm bò, tổ ong ngụp lặn trong phần nước lèo hầm từ xương bò. Chỉ từ 45.000 đồng, mọi người đã có thể thưởng thức một món phở mới lạ và không kém phần thơm ngon.

Phở Thu | 433 Hậu Giang, phường 11, quận 6 | Giờ mở cửa: 6:30 – 23:30

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ghé quán ốc được Michelin gợi ý ở TPHCM

0
(SGTT) - Dù nằm khuất trong con hẻm đường Nguyễn Trãi, quận 1, nhưng tiệm ốc Đào lại là điểm đến quen thuộc của...

Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị với món ốc của dì...

0
(SGTT) - Ngoài các món phở, hủ tiếu, bánh canh... thực khách hãy thử đổi vị bữa sáng bằng một chầu ốc gồm nhiều...

Nhiều người ngại sinh con: ‘báo động đỏ’ cho nguồn cung...

0
(SGTT) - Tỷ lệ sinh bắt đầu giảm trong bối cảnh dân số ngày một già đi khiến các nhà lãnh đạo lo ngại...

Bữa sáng Sài Gòn: Quán bún riêu 50 năm giữ vị...

0
(SGTT) - Từ gánh bún bán dạo ở khu vực chợ Bến Thành hơn 50 năm trước, bà Mai Thị Liên duy trì hương...

Ngắm Bãi Cạn ở đảo Phú Quý từ trên cao

0
(SGTT) – Bên cạnh những điểm đến quen thuộc như đỉnh Cao Cát, vịnh Triều Dương, gành Hang… thì Bãi Cạn là điểm đến...

Lưu giữ nghề yến truyền thống 150 năm trên Cù Lao...

0
(SGTT) – Với lịch sử hơn 150 năm, nghề yến trên đảo Cù Lao Chàm, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, đã thu...

Kết nối