Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Muôn kiểu ẩm thực từ thịt bò ở quán Cô Út 

(SGTT) – Bữa sáng cùng thịt bò có thể là món bò né, beefsteak, bún bò hay bánh mì chảo. Theo đó, ở quán bò né Cô Út đều có phục vụ các món ăn này. Thịt bò tươi, cách chế biến đặc sắc là điểm cộng mà cộng đồng ẩm thực dành tặng nơi đây.

Qua tìm hiểu, thương hiệu bò né Cô Út đã có mặt vài năm trong ngành ẩm thực tại TPHCM. Chọn thịt bò là điểm nhấn, quán được người chủ suy nghĩ thành nhiều món ăn hấp dẫn từ loại thịt này. Những ai thích thịt bò cắt lát nhỏ thì có thể chọn bò né, muốn dùng nguyên miếng thì chọn beefsteak hay muốn thưởng thức kiểu ăn của giới trẻ thì vẫn có bánh mì chảo. Giá món ăn từ 30.000 – 70.000 đồng/phần.

Bò né Cô Út | 53 Trần Hưng Đạo, phường 6, quận 5 | Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

TPHCM: Giá rau củ tăng mạnh vào đầu mùa mưa

0
(SGTT) - Trong những ngày gần đây, giá rau xanh tại các chợ truyền thống trên địa bàn TPHCM tăng nhanh so với cách...

Ẩm thực dân dã giao thoa hiện đại từ giáo viên...

0
(SGTT) - Với 37 năm kinh nghiệm trong công việc dạy nấu ăn, cô Thái Hoàng Minh Lê đã mang đến "làn gió mới"...

Trải nghiệm bánh xèo Ngọc Sơn, đổ cả trứng gà tráng...

0
(SGTT) - Bánh xèo là món ăn dân dã có mặt ở nhiều vùng miền đất nước. Tại TPHCM, món bánh xèo được một...

Rủ nhau thưởng thức hủ tiếu Nam Vang đạt Bib Gourmand

0
(SGTT) - Ra đời năm 1975, hủ tiếu Hồng Phát là một trong những thương hiệu ẩm thực lâu đời tại TPHCM. Đến nay,...

‘Mùa vàng’ trên ruộng bậc thang Kon Tu Rằng

0
(SGTT) - Ruộng bậc thang Kon Tu Rằng thuộc xã Măng Cành, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum. Tuy không trải dài tầng tầng...

Bữa sáng Sài Gòn: Thử tô bánh canh cua nguyên con,...

0
(SGTT) - Tại TPHCM, thực khách dễ dàng tìm một quán bánh canh cua nguyên con, nhưng để hẳn cua sống cho khách chọn...

Kết nối