Thứ Tư, Tháng Năm 8, 2024

Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương sẽ lan tỏa giá trị văn hóa ẩm thực tỉnh nhà

(SGTT) – Ngày 22-2-2022, tại Nhà hàng sân golf Phú Mỹ, Bình Dương đã diễn ra lễ ra mắt Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương. Theo đó, hội không chỉ là sân chơi để các đầu bếp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm mà thông qua đó còn nhằm giới thiệu những giá trị văn hóa ẩm thực Bình Dương đến mọi miền đất nước cũng như du khách quốc tế.

Được biết, lễ ra mắt có sự tham dự của các vị lãnh đạo tỉnh Bình Dương cũng như đại diện các hiệp hội về ẩm thực, cùng hơn 200 đầu bếp từ các tỉnh, thành về tham dự.

Tại sự kiện kiện này, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương còn vinh dự nhận được giấy chứng nhận chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam cũng như chứng nhận là hội viên của Hiệp hội Du lịch Bình Dương.

Với việc có hai đơn vị chủ quản này, hứa hẹn các hoạt động của hội trong thời gian tới sẽ diễn ra sôi nổi, góp phần thúc đẩy du lịch Bình Dương thông qua việc giới thiệu các món ăn đặc trưng nơi đây.

Danh sách Ban chấp hành Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương:

  • Anh Nguyễn Văn Vinh, Chi hội trưởng – Tổng bếp trưởng điều hành Nhà hàng Sân golf Phú Mỹ, Bình Dương.
  • Anh Nguyễn Văn Thái, Chi hội phó – Nguyên Tổng quản lý Nhà hàng Tiamo Phú Thịnh.
  • Anh Nguyễn Văn Thông, Chi hội phó – Tổng bếp trưởng điều hành Nhà hàng Công ty TNHH XNK cung cấp suất ăn và DV ăn uống Hồng Phúc.
  • Anh Mai Nguyễn Phước Tân, Ủy viên – Tổng bếp trưởng hệ thống nhà hàng hải sản Hải Châu, Giám đốc sản xuất Công ty 5F Solution.
  • Anh Nguyễn Quốc Trường, Ủy viên – Sous chef Công ty TNHH Song Be Golf Resort.
  • Anh Diệp Huy Cường, Ủy viên – Tổng bếp trưởng Lãnh sự quán Cộng hòa Nam Phi tại TPHCM.
  • Anh Phan Duy Thanh, Ủy viên – Giảng viên thỉnh giảng trường đào tạo bếp Vàng.
  • Anh Phạm Vũ Nguyên, Ủy viên – Chef de cuisine: Balmy bistro
  • Anh Nguyễn Trung Tín, Ủy viên – Bếp trưởng Nhà hàng The Crab Shack
  • Anh Trần Chí Lành, Ủy viên – Trưởng Phòng R&D Tổng công ty Cổ phần Vựa Hải Sản Xanh.
  • Chị Kathy Hải, Thư Ký – Quản Lý nhà hàng Bento Sushi Sashimi Chef Vinh

An Hoàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Khách quốc tế trải nghiệm tour đi chợ, nấu ăn tặng...

0
(SGTT) – Một doanh nghiệp du lịch tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam tiên phong thực hiện loại hình tour dành cho...

Người trẻ ‘biến hình’ cho những dòng kênh đen

5
(SGTT) - Đắm mình vào những dòng nước đen kịt, đầy rác rưởi hôi thối ở TPHCM, những bạn trẻ trong nhóm Sài Gòn...

Ghé quán ốc được Michelin gợi ý ở TPHCM

0
(SGTT) - Dù nằm khuất trong con hẻm đường Nguyễn Trãi, quận 1, nhưng tiệm ốc Đào lại là điểm đến quen thuộc của...

Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị với món ốc của dì...

0
(SGTT) - Ngoài các món phở, hủ tiếu, bánh canh... thực khách hãy thử đổi vị bữa sáng bằng một chầu ốc gồm nhiều...

Nhiều người ngại sinh con: ‘báo động đỏ’ cho nguồn cung...

0
(SGTT) - Tỷ lệ sinh bắt đầu giảm trong bối cảnh dân số ngày một già đi khiến các nhà lãnh đạo lo ngại...

Bữa sáng Sài Gòn: Quán bún riêu 50 năm giữ vị...

0
(SGTT) - Từ gánh bún bán dạo ở khu vực chợ Bến Thành hơn 50 năm trước, bà Mai Thị Liên duy trì hương...

Kết nối