Thứ Tư, Tháng Năm 1, 2024

Hàng quán mở cửa cầm chừng, nghe ngóng tình hình

Bước sang ngày thứ hai các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống trên địa bàn TPHCM được hoạt động theo hình thức bán mang đi, tuy nhiên, số lượng hàng quán mở cửa vẫn khá ít ỏi.

Theo ghi nhận từ KTSG Online tại một số tuyến đường vốn trước đây nhộn nhịp hoạt động ẩm thực. Một số chủ cơ sở chia sẻ niềm vui được phục vụ khách trở lại sau một khoảng thời gian đóng cửa tuân thủ quy định phòng chống dịch, tuy nhiên, nỗi lo ngại về chi phí, nhân công và nguy cơ dịch bệnh khiến họ cũng chỉ hoạt động cầm chừng.

Thanh Diệu – Lê Vũ

Theo Kinh tế Sài Gòn Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ẩm thực Michelin: Chay Garden – nhà hàng chay được giải...

0
(SGTT) - Là một trong hai nhà hàng phục vụ ẩm thực chay tại TPHCM được cẩm nang ẩm thực Michelin trao tặng giải...

Bữa sáng Sài Gòn: Quầy xôi ghẹ vỏ giòn đang ‘gây...

0
(SGTT) - Hơn một tháng gần đây, cộng đồng ẩm thực TPHCM không ngừng thích thú và chia sẻ những thông tin về món...

TPHCM: tàu metro số 1 chạy thử toàn tuyến hết 30...

0
(SGTT) - Sáng 26-4, Ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM tổ chức chạy thử nghiệm tự động tuyến metro số 1 (Bến...

Bữa sáng Sài Gòn: Mới lạ tô phở Cường Ký nấu...

0
(SGTT) - Ngoài hương vị phở miền Nam hay Bắc, món phở còn được một số người Hoa bày bán với những thức ăn...

Trải nghiệm bánh bèo Huế, giá chỉ 35.000 đồng ở chợ...

0
(SGTT) - Bánh bèo là món ăn đặc trưng vùng miền Việt Nam, có nhiều cách biến tấu tùy thuộc mỗi địa phương. Trong...

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Kết nối