fbpx
Thứ Sáu, Tháng Bảy 1, 2022

Vừa uống cà phê vừa cắm trại giữa lòng Sài Gòn

(SGTT) – Không cần phải đi đâu xa, ngay tại TPHCM cũng có một không gian cà phê theo mô hình cắm trại ngoài trời với đủ lều trại, bếp lò, giá nướng, phục vụ thực khách.

Cách trung tâm TP HCM khoảng 7km, quán cà phê cắm trại thu hút nhiều gia đình và các bạn trẻ đến đây check in và thưởng thức đồ uống bởi không gian rộng, thoáng mát.

Một trong những điểm mới lạ của quán chính là mô hình camping ở Sài Gòn. Quán rộng khoảng 700m2 với nhiều cây xanh và không gian cắm trại ấm cúng cho nhiều gia đình, bạn trẻ yêu thích camping.

Một trong những điểm mới lạ của quán chính là mô hình camping ngay tại Sài Gòn. Ảnh: Uyên Tâm
Quán rộng khoảng 700m2 với nhiều cây xanh và không gian cắm trại ấm cúng cho nhiều gia đình, bạn trẻ yêu thích camping.Ảnh: Uyên Tâm

Anh Khương Duy, chủ quán cho biết: “Tôi rất thích đi du lịch, cắm trại, nhưng khi tình hình dịch bệnh căng thẳng thì mình không thể đi được nữa. Lúc đó, tôi tự tìm hiểu cách cắm trại thế nào, bất ngờ tôi nảy ra ý tưởng mở quán với mô hình camping để phục vụ mọi người”.

Bạn Nguyễn Hoài, 21 tuổi, quận  2, chia sẻ: “Mình biết đến quán thông qua bài đăng trên facebook. Thực sự rất ấn tượng với không gian của quán, và mình cũng chưa có dịp được đi cắm trại bao giờ, nên mình quyết định ghé đến quán trải nghiệm cho biết”.

Nhiều bạn trẻ, gia đình đến quán không chỉ thưởng thức đồ uống cùng không gian mát mẻ, mọi người đều tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đẹp bên cạnh không gian lều trại, bếp lửa tại đây.

Một trong những điểm nhấn của quán chính là toàn bộ vật dụng, đồ trang trí là từ đồ cắm trại. Ảnh: Uyên Tâm

 

Mọi người đều tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đẹp bên cạnh không gian lều trại, bếp lửa tại đây. Ảnh: Uyên Tâm

Có thể thấy, một trong những điểm nhấn của quán chính là toàn bộ vật dụng, đồ trang trí là từ đồ cắm trại. Điều này giúp anh linh hoạt hơn trong việc đổi mới không gian, ý tưởng của quán, điều này giúp quán luôn sáng tạo, đổi mới.

Ngoài không gian thoáng mát, rộng rãi, quán cà phê của anh Duy còn chú trọng đến các món nước đa dạng, đặc biệt là cà phê, với mức giá từ 35.000 – 75.000 đồng.

Anh chia sẻ thêm, trong thời gian tới anh sẽ tổ chức thêm trải nghiệm mới mẻ hơn như nướng đồ ăn, cho khách lưu trú lại, hệt như đi cắm trại. Anh Khương Duy cũng hy vọng đây là sẽ là một trong những điểm nổi bật thu hút mọi người ghé đến quán.

Địa chỉ quán nằm tại số 25A đường số 3, phường Bình An, TP Thủ Đức. 

Uyên Tâm

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây


Nhiều người quan tâmCùng chủ đề