USofa khai trương xưởng sản xuất mới

0

Sáng ngày 5-7, Công ty TNHH xuất nhập khẩu Minh Tín (USofa) –  thành viên của CLB Doanh nhân 2030, trực thuộc Saigon Times Club – đã khai trương nhà máy sản xuất mới tại địa chỉ 59/5E ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM.

Đại diện Ban chủ nhiệm Saigon Times Club cùng cắt băng khánh thành nhà máy mới của USofa.

Xưởng sản xuất mới có diện tích gần 7000 mét vuông, được trang bị máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu của các đối tác đang đặt hàng và tạo ra những sản phẩm đáp ứng thị hiếu thay đổi không ngừng của khách hàng.

Trong nhà máy có các bộ phận: thiết kế, kỹ thuật ra rập, tổ mộc, tổ khung, tổ dán keo, tổ cắt, tổ may, tổ bọc, tổ đóng gói, tổ kiểm tra chất lượng, kho, giao hàng với quy mô trên 200 công nhân. Xưởng mới được thiết kế để sản xuất sofa, sofa thư giãn recliner, sofa bed, sofa chuyên dùng cho phòng chiếu phim, giường ngủ bọc nệm.

Chị Nguyễn Hà Ngọc Trân, Tổng giám đốc công ty, cho biết trong suốt thời gian dịch Covid-19 vừa qua, công ty vẫn không ngừng nhận thêm nhiều đơn hàng từ các đối tác nước ngoài. Sản xuất hàng xuất khẩu vẫn ổn định và tăng trưởng từ đầu năm đến nay. Bình quân, mỗi tháng công ty vẫn xuất khẩu qua thị trường Mỹ gần 30 container sofa các loại.

Phú Đức

 

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here