Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Trổ tài làm bánh cuốn đùm củ cải, đặc sản Bạc Liêu

(SGTTO) – Là vùng đất thuộc miền Tây sông nước, Bạc Liêu không chỉ nổi tiếng bởi giai thoại về công tử Bạc Liêu mà nó còn là nơi có nhiều món ăn ngon, cảnh vật trù phú. Một trong những đặc sản mà bạn sẽ được người dân nơi đây giới thiệu mỗi khi ghé thăm là bánh cuốn đùm củ cải.

Những người ăn qua món bánh này cho biết, họ không thể nào quên được vị hăng đặc trưng từ củ cải, vị ngọt từ tôm thịt được gói ghém khéo léo trong lớp vỏ bánh mềm mại, dai ngon. Khi ăn có thêm chén nước mắm chua ngọt cùng một ít rau, dưa leo thì sẽ là tròn vị. Sài Gòn Tiếp Thị Online xin mời bạn đọc cùng trổ tài đầu bếp làm món bánh cuốn đùm củ cải Bạc Liêu với công thức gợi ý từ bạn Nhung Nguyễn nhé!

Nguyên liệu:

Cách làm:

Nhung Nguyễn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Trổ tài đầu bếp làm món ăn Việt lọt top 100...

0
(SGTT) - Mới đây, chuyên trang ẩm thực thế giới – Taste Atlas – đưa ra danh sách 100 món ăn vặt ngon nhất...

Nâng cấp mâm tiệc gia đình với hai món ăn từ...

0
(SGTT) - Trong nhóm thực phẩm nhập khẩu, bào ngư Hàn Quốc, ốc Bulot và sò điệp Nhật là những mặt hàng giá trị....

Bỏ túi 2 công thức món ăn giao thoa ẩm thực...

0
Trong khuôn khổ chương trình Giao lưu đầu bếp số 12 do Sài Gòn Tiếp Thị vừa tổ chức, anh Nguyễn Minh Nhanh, Giảng...

Công thức hai món ăn giao thoa ẩm thực vùng miền...

0
(SGTT) - Thịt bò là thực phẩm thường được các đầu bếp ứng dụng trong nhiều món ăn, từ phong cách ẩm thực vùng...

Quản trị viên nhóm Ăn ngon nấu khéo bày cách làm...

0
(SGTT) - Những ngày gần đây, không khí TPHCM trở lạnh vào mỗi giấc sáng hay tối, báo hiệu mùa Giáng sinh cận kề....

Công thức hai món ăn truyền thống trong đêm tiệc Giáng...

0
(SGTT) - Tại phương Tây, mọi người thường nấu những món ăn truyền thống dùng để thiết đãi bạn bè, người thân trong đêm...

Kết nối