Thứ Ba, Tháng Tư 23, 2024

Trải nghiệm ẩm thực đa phong cách cùng bếp phó Anantara Hội An Resort

(SGTT) – Với niềm đam mê ẩm thực từ nhỏ, chị Trần Thị Hồng, 38 tuổi, hiện đang là bếp phó điều hành của Anantara Hội An Resort đã mang đến cho thực khách sự trải nghiệm thú vị thông qua “những câu chuyện” món ăn đa phong cách.

Lớn lên tại Hà Nội, nữ đầu bếp Trần Thị Hồng đã sớm tiếp xúc với gian bếp từ năm 6 tuổi, khi đã có thể tự nấu cơm. Kết hợp thêm niềm đam mê du lịch, chị Hồng đã tìm thấy nguồn cảm hứng và các ý tưởng sáng tạo đến từ các nền ẩm thực khác nhau trên thế giới.

Từ đó, chị không ngừng tìm tòi, học hỏi để sáng tạo và biến tấu các món ăn phương Tây theo phong vị Việt Nam và ngược lại, tạo nên điểm nhấn cho Anantara Hội An Resort. Chính thức nhận vị trí bếp phó điều hành nơi đây từ đầu tháng Hai, chị hiện đang quản lý đội ngũ đầu bếp gồm 16 người với nhiều vị trí khác nhau trong khu vực bếp.

Là một đầu bếp chuyên nghiệp, chị cũng đã từng chế biến các món Ấn Độ tuyển chọn trong các đêm tiệc ẩm thực Ấn Độ bán chạy hàng tháng, đồng thời là một trong ba đầu bếp hàng đầu trong sự kiện tiệc tối độc quyền kết hợp rượu.

Đặc biệt, với kinh nghiệm của mình, chị đã ứng dụng các nguyên liệu địa phương vô các món ăn, từ đó, giúp thực khách khi ghé thăm Khu nghỉ dưỡng Hội An Riverside và art space có những trải nghiệm ẩm thực độc đáo nhưng không kém phần dinh dưỡng, lành mạnh.

Anantara là thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp dành cho những người hiện đại, kết nối họ với những điểm đến nguyên sơ, con người và những câu chuyện thông qua trải nghiệm cá nhân, mang đến dịch vụ có thể chạm đến trái tim khách hàng ở những điểm đến lý tưởng nhất thế giới. Hiện thương hiệu này có hơn 40 khách sạn, khu nghỉ dưỡng ở nhiều quốc gia, từ Âu sang Á, trong đó có Việt Nam.

P.V

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Nữ đầu bếp người Nigeria và hành trình ‘hái sao’ Michelin...

0
(SGTT) – Mang triết lý ẩm thực Tây Phi ứng dụng vào nhà hàng Chishuru ở giữa lòng thành phố Luân Đôn (Anh Quốc),...

Nghe đầu bếp nữ kể chuyện nghề nhân ngày Quốc tế...

0
(SGTT) - Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3), Sài Gòn Tiếp Thị đã có cuộc trò chuyện với một số nữ đầu bếp...

Gặp gỡ bếp trưởng người Việt của tập toàn đa quốc...

0
(SGTT) – Kinh qua nhiều vị trí trong ngành bếp hơn 20 năm, đầu bếp Trịnh Minh Thành vẫn nhớ ngày đầu khó khăn...

Chuyên gia ẩm thực Pháp và câu chuyện ‘nước mắm chai...

0
(SGTT) - Benoît Chaigneau, chuyên gia ẩm thực Pháp, người sáng lập ra thương hiệu “nước mắm chú Ben”, đã có buổi trò chuyện...

Nghệ nhân Kiều Oanh với khao khát đưa cờ Việt Nam...

0
(SGTT) - Tình yêu với bánh đã đưa Nghệ nhân Ẩm thực Lê Thị Kiều Oanh chinh phục những thành tựu trong nghề bếp....

Giảng viên Ngô Đình Trưởng: Người ‘thổi hồn’ cho những chiếc...

0
(SGTT) – “Mỗi chiếc bánh kem là một nghệ thuật, người làm bánh cũng như nghệ sĩ. Vậy nên mỗi khi đặt tay làm...

Kết nối