Thứ sáu, Tháng mười một 8, 2024

Hơn 60 khách mời tham dự buổi bồi dưỡng nghiệp vụ đầu tiên của hội đầu bếp Bình Dương

(SGTT) - Ngày 5-5-2022, tại sân golf Phú Mỹ (Twin Doves), Bình Dương, đã diễn ra buổi bồi dưỡng nghiệp vụ bếp đầu tiên do Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương tổ chức.

Theo đó, buổi bồi dưỡng chào đón hơn 60 khách mời tham dự là các thầy cô, sinh viên chuyên ngành ẩm thực và các đầu bếp trẻ trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Tại buổi bồi dưỡng nghiệp vụ, bếp trưởng Đỗ Bá Thiện và bếp phó Huỳnh Quế Vinh đến từ Unilever Food Solutions VN đã trình diễn hai món ăn đặc trưng của Bình Dương là gỏi gà măng cụt và lẩu bò nhúng mắm ruốc.

Không chỉ được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, các khách mời còn có dịp thưởng thức hai món ăn đặc trưng này qua phần chế biến của đầu bếp đến từ Unilever Food Solutions VN. Được biết, đây là buổi bồi dưỡng nghiệp vụ bếp đầu tiên do Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương tổ chức với sự đồng hành của Unilever Food Solutions VN và một số doanh nghiệp thân hữu của hội.

Phát biểu tại buổi lễ, Anh Nguyễn Văn Vinh, Chủ tịch Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương, cho rằng đây là một hoạt động có ý nghĩa đối với các đầu bếp trẻ và các bạn sinh viên chuyên ngành ẩm thực. Thông qua buổi bồi dưỡng, các bạn sẽ có cơ hội nâng cao kiến thức, nghiệp vụ bếp. Về phía hội, đây cũng là cầu nối để lan tỏa những giá trị ẩm thực của tỉnh nhà Bình Dương đến mọi miền tổ quốc cũng như du khách nước ngoài.

Phúc An - Phùng My

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Vi mạch Việt Nam cần phải tìm ra thế mạnh của...

0
(SGTT) - Việt Nam có nhiều lợi thế để phát triển ngành công nghiệp bán dẫn. Tuy nhiên, để tiến xa hơn trong lĩnh...

TPHCM: Dịch vụ cưới vào mùa làm ăn sôi động

0
(SGTT) - Tháng 11 năm nay đến tháng 2 năm sau được xem là mùa cưới hỏi, và cũng là mùa ăn nên làm...

Bữa sáng đơn giản với phần xôi có da gà chiên...

0
(SGTT) - Tọa lạc một góc đường Dương Bá Trạc, quận 8, quầy xôi gà Như Ý thu hút thực khách bởi món xôi...

Thử vị món Thái ở Anh Tukk, chung hệ thống Hoa...

0
(SGTT) - Hoa Túc là nhà hàng phục vụ món Việt, vừa được trao tặng giải thưởng Michelin Selected 2024. Tuy nhiên, Ẩm thực...

Vốn cho đường sắt cao tốc Bắc – Nam có thể...

0
(SGTT) - Dự án đường sắt cao tốc Bắc - Nam là một trong những dự án hạ tầng lớn của Việt Nam trong...

Bữa sáng vị Hoa với hủ tiếu giò heo kho Tường...

0
(SGTT) - Gia truyền qua nhiều thế hệ, tiệm hủ tiếu mì Tường Ký ở quận 6 thu hút thực khách bởi những món...

Kết nối