Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024

Hơn 60 khách mời tham dự buổi bồi dưỡng nghiệp vụ đầu tiên của hội đầu bếp Bình Dương

(SGTT) – Ngày 5-5-2022, tại sân golf Phú Mỹ (Twin Doves), Bình Dương, đã diễn ra buổi bồi dưỡng nghiệp vụ bếp đầu tiên do Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương tổ chức.

Theo đó, buổi bồi dưỡng chào đón hơn 60 khách mời tham dự là các thầy cô, sinh viên chuyên ngành ẩm thực và các đầu bếp trẻ trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Tại buổi bồi dưỡng nghiệp vụ, bếp trưởng Đỗ Bá Thiện và bếp phó Huỳnh Quế Vinh đến từ Unilever Food Solutions VN đã trình diễn hai món ăn đặc trưng của Bình Dương là gỏi gà măng cụt và lẩu bò nhúng mắm ruốc.

Không chỉ được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, các khách mời còn có dịp thưởng thức hai món ăn đặc trưng này qua phần chế biến của đầu bếp đến từ Unilever Food Solutions VN. Được biết, đây là buổi bồi dưỡng nghiệp vụ bếp đầu tiên do Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương tổ chức với sự đồng hành của Unilever Food Solutions VN và một số doanh nghiệp thân hữu của hội.

Phát biểu tại buổi lễ, Anh Nguyễn Văn Vinh, Chủ tịch Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương, cho rằng đây là một hoạt động có ý nghĩa đối với các đầu bếp trẻ và các bạn sinh viên chuyên ngành ẩm thực. Thông qua buổi bồi dưỡng, các bạn sẽ có cơ hội nâng cao kiến thức, nghiệp vụ bếp. Về phía hội, đây cũng là cầu nối để lan tỏa những giá trị ẩm thực của tỉnh nhà Bình Dương đến mọi miền tổ quốc cũng như du khách nước ngoài.

Phúc An – Phùng My

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

TPHCM: Giá rau củ tăng mạnh vào đầu mùa mưa

0
(SGTT) - Trong những ngày gần đây, giá rau xanh tại các chợ truyền thống trên địa bàn TPHCM tăng nhanh so với cách...

Ẩm thực dân dã giao thoa hiện đại từ giáo viên...

0
(SGTT) - Với 37 năm kinh nghiệm trong công việc dạy nấu ăn, cô Thái Hoàng Minh Lê đã mang đến "làn gió mới"...

Trải nghiệm bánh xèo Ngọc Sơn, đổ cả trứng gà tráng...

0
(SGTT) - Bánh xèo là món ăn dân dã có mặt ở nhiều vùng miền đất nước. Tại TPHCM, món bánh xèo được một...

Rủ nhau thưởng thức hủ tiếu Nam Vang đạt Bib Gourmand

0
(SGTT) - Ra đời năm 1975, hủ tiếu Hồng Phát là một trong những thương hiệu ẩm thực lâu đời tại TPHCM. Đến nay,...

‘Mùa vàng’ trên ruộng bậc thang Kon Tu Rằng

0
(SGTT) - Ruộng bậc thang Kon Tu Rằng thuộc xã Măng Cành, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum. Tuy không trải dài tầng tầng...

Bữa sáng Sài Gòn: Thử tô bánh canh cua nguyên con,...

0
(SGTT) - Tại TPHCM, thực khách dễ dàng tìm một quán bánh canh cua nguyên con, nhưng để hẳn cua sống cho khách chọn...

Kết nối