fbpx
Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022

Hơn 60 khách mời tham dự buổi bồi dưỡng nghiệp vụ đầu tiên của hội đầu bếp Bình Dương

(SGTT) – Ngày 5-5-2022, tại sân golf Phú Mỹ (Twin Doves), Bình Dương, đã diễn ra buổi bồi dưỡng nghiệp vụ bếp đầu tiên do Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương tổ chức.

Theo đó, buổi bồi dưỡng chào đón hơn 60 khách mời tham dự là các thầy cô, sinh viên chuyên ngành ẩm thực và các đầu bếp trẻ trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Tại buổi bồi dưỡng nghiệp vụ, bếp trưởng Đỗ Bá Thiện và bếp phó Huỳnh Quế Vinh đến từ Unilever Food Solutions VN đã trình diễn hai món ăn đặc trưng của Bình Dương là gỏi gà măng cụt và lẩu bò nhúng mắm ruốc.

Không chỉ được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, các khách mời còn có dịp thưởng thức hai món ăn đặc trưng này qua phần chế biến của đầu bếp đến từ Unilever Food Solutions VN. Được biết, đây là buổi bồi dưỡng nghiệp vụ bếp đầu tiên do Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương tổ chức với sự đồng hành của Unilever Food Solutions VN và một số doanh nghiệp thân hữu của hội.

Phát biểu tại buổi lễ, Anh Nguyễn Văn Vinh, Chủ tịch Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương, cho rằng đây là một hoạt động có ý nghĩa đối với các đầu bếp trẻ và các bạn sinh viên chuyên ngành ẩm thực. Thông qua buổi bồi dưỡng, các bạn sẽ có cơ hội nâng cao kiến thức, nghiệp vụ bếp. Về phía hội, đây cũng là cầu nối để lan tỏa những giá trị ẩm thực của tỉnh nhà Bình Dương đến mọi miền tổ quốc cũng như du khách nước ngoài.

Phúc An – Phùng My

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bữa sáng Sài Gòn: Cà ri tam vị núp hông cầu...

0
(SGTT) - Cà ri là món ăn sáng thân quen của nhiều người dân Sài Gòn. Tại đường Dạ Nam (quận 8), có quán...

Đẹp mơ màng Thu vàng xứ Lạng

0
(SGTT) -  Thu sang, những cánh đồng lúa tại huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn ngả màu vàng rực rỡ. Cùng với đó là vườn...

Đồi trà Long Cốc, bức tranh thiên nhiên đẹp mê hồn

0
(SGTT) - Gần đây, đồi trà Long Cốc (tỉnh Phú Thọ) trở thành điểm “check in” nổi tiếng đối với cộng đồng yêu du...

Bản đồ ẩm thực: Một thoáng xứ Nẫu cùng tré rơm...

0
(SGTT) - Trong các món ăn cần phải lên men, tré trộn có những nét riêng ở cách chế biến và chọn nguyên liệu....

Về Long An xem người và hổ cách nhau chỉ vài...

0
(SGTT) – Mô hình vườn thú bán hoang dã (Safari Zoo) luôn tạo cảm giác thích thú cho du khách khi được ở cự...

Food Núp Hẻm: Mì trộn trứng lòng đào, món ăn chiều...

0
(SGTT) – Ẩm thực cho giới trẻ Sài thành thường mang sự phá cách, biến tấu trong nguyên liệu và cách chế biến. Tại...

Kết nối