fbpx
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 10, 2022

[Tọa đàm trực tuyến] Du lịch bằng xe đạp: Tiềm năng còn bỏ ngỏ

(SGTT) – “Du lịch bằng xe đạp: Tiềm năng còn bỏ ngỏ” là chủ đề của buổi tọa đàm trực tuyến do Sài Gòn Tiếp ThịSáng kiến Điểm đến an toàn thực hiện. Chương trình được livestream trên fanpage Sài Gòn Tiếp Thị, có sự đồng hành phát trên kênh fanpage VTC News và fanpage Đài Truyền hình Hậu Giang.

Khách mời trong chương trình lần này là:

  • Ông Trần Văn Đản, chuyên gia xây dựng, thiết kế và tổ chức tour xe đạp tại Hà Nội
  • Ông Hàng Minh Thái, Giám đốc Công ty du lịch Mr Biker Saigon
  • Ông Huỳnh Quyết Thắng, đại diện câu lạc bộ xe đạp Cào Cào Adventures, chuyên gia xây dựng, thiết kế và tổ chức tour xe đạp tại TPHCM.

Cùng trò chuyện với các khách mời là bà Phan Yến Ly, chuyên gia xây dựng và thiết kế sản phẩm du lịch.

Đây là chương trình do Sài Gòn Tiếp Thị cùng Sáng kiến Điểm đến an toàn thực hiện và nằm trong loạt nội dung “Họ sống thế nào trong đại dịch” của Tạp chí Kinh tế Sài Gòn.

Nguyễn Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị bữa sáng cuối tuần cùng...

0
(SGTT) - Tạm gác qua những món ăn sáng truyền thống, hôm nay, Bữa sáng Sài Gòn sẽ dẫn bạn khám phá một món...

Đầu năm 2023, thu phí đỗ xe lòng đường qua tài...

0
Từ đầu năm 2023, 20 tuyến đường đang tổ chức thu phí đỗ xe ở lòng đường tại trung tâm TPHCM sẽ chuyển sang...

Food Núp Hẻm: Thưởng thức cơm tấm vị thịt nướng thơm...

0
(SGTT) – Chỉ từ nguyên liệu thịt nướng được ướp gia vị riêng biệt, quán ăn 69 núp hẻm đường Nguyễn Gia Trí, quận...

Tuyến xe buýt ở TPHCM được ‘thay áo mới’ trước thềm...

0
(SGTT) - Những ngày này, nhiều hành khách tại TPHCM khi vừa bước lên tuyến xe buýt số 86 - đi từ Bến Thành...

Hơn 50% người Việt sử dụng đa kênh khi mua sắm...

0
(SGTT) - Hiện nay, mua sắm đa kênh đang trở thành xu hướng mới của người mua hàng trong nước. Trải nghiệm mua sắm...

59 giây vào bếp: Thơm ngon xíu mại viên hấp giòn...

0
(SGTT) - Cũng là viên xíu mại truyền thống nhưng biến tấu thêm một chút về nguyên liệu và cách chế biến là mọi...

Kết nối