Thứ sáu, Tháng mười hai 13, 2024

Tìm mình trong những cơ hội tại ‘Nghề bếp – Ngành F&B’

(SGTT) - Trước đây, nghề bếp chỉ được nhớ đến qua hình ảnh người đầu bếp miệt mài nấu nướng trong gian bếp. Thế nhưng, đầu bếp hiện đại ngày nay có thể trở thành một diễn giả, giáo viên, người truyền cảm hứng. Hơn thế nữa, đầu bếp còn là một nhân tố quan trọng trong lĩnh vực F&B.

Mở đầu buổi trò chuyện, diễn giả Hồ Quốc Thông, Cố vấn chiến lược cho các tập đoàn F&B, chia sẻ về bức tranh toàn cảnh ngành F&B trong 5 năm tới sẽ ra sao. Nhân lực - con người - sự tự tin của doanh nghiệp sau hậu Covid-19 cũng là những yếu tố được trao đổi cởi mở trong chương trình.

Về phía đầu bếp, diễn giả Vũ Nguyễn, Tổng bếp trưởng Hệ thống Nhà hàng Dì Mai giới thiệu đến mọi người các vị trí nghề trong gian bếp, cũng như hành trình để trở thành một người bếp trưởng cần những yếu tố nào.

Còn nhiều hơn nữa những nội dung hấp dẫn xoay quanh câu chuyện Tìm mình trong những cơ hội tại 'Nghề bếp - Ngành F&B'. Mời quý bạn đọc theo dõi thêm tại video dưới đây.

Đức Duy-Lê Vũ-Minh Hoàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối