Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Thưởng thức dimsum chuẩn vị ‘Kabin’ giữa lưng chừng trời

(SGTT) – Chỉ trong tháng Hai này, tại nhà hàng buffet Oriental Pearl lầu 66, Vinpearl Landmark 81 Autograph Collection, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức những món dimsum đặc sắc được chế biến bởi đầu bếp khách mời Lâm Chí Kiên đến từ nhà hàng Kabin, Renaissance Riverside Hotel Saigon.

Theo đó, chương trình ẩm thực đặc sắc này kéo dài trong suốt tháng Hai (từ thứ Năm đến Chủ nhật hằng tuần) để thực khách có dịp trải nghiệm những xúc cảm dư vị từ dimsum nguyên bản do anh Chí Kiên, đầu bếp có hơn 20 năm kinh nghiệm về món dimsum trực tiếp trình diễn.

Đầu bếp khách mời Lâm Chí Kiên đến từ nhà hàng Kabin, Renaissance Riverside Hotel Saigon.

Được biết, há cảo than tre của anh với nhân tôm thịt đậm đà đã trở thành thương hiệu nổi tiếng tại nhà hàng Kabin. Món ăn có lớp vỏ bánh màu đen huyền bí, nổi bật bởi lớp vảy vàng lạ mắt. Thêm đó, còn là những món ăn định danh thương hiệu “Kabin” như xíu mại tôm nấm shiitake, há cảo sò điệp, xú cảo Thượng Hải, phù trúc cuộn tôm chiên…

Há cảo than tre.
Phù trúc cuộn tôm chiên.

Với sự xuất hiện của đầu bếp Chí Kiên cùng những món ăn đặc sắc của anh, tất cả như khẳng định việc luôn làm mới mình trong thế mạnh thực đơn tiệc tối cao cấp đã trở thành thương hiệu riêng của nhà hàng buffet Oriental Pearl.

Thực khách đến Oriental Pearl trong tháng Hai sẽ có dịp thưởng thức những món dimsum đặc biệt.

Đến với Oriental Pearl, thực khách không chỉ mãn nhãn trong không gian giữa trời mây mà còn là thoải vị bởi món ăn đặc sắc. Nếu yêu thích hải sản, mọi người có nhiều sự lựa chọn hải sản cao cấp, như mì Ý nhum biển tôm hùm hay yêu thích hương vị truyền thống thì có món phở thơm lừng dùng kèm quẩy nấm kim cương.

Tiệc tối buffet hải sản cao cấp vốn là thế mạnh ở Oriental Pearl.

Tiệc buffet tối phục vụ vào mỗi thứ Năm – Chủ nhật hằng tuần từ 18:00 – 22:00. Giá từ 1,8 – 2,2 triệu đồng/khách tùy ngày.

P.V

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Những thức uống cà phê Việt làm ‘say lòng’ Michelin

0
(SGTT) - Việt Nam không chỉ nổi tiếng bởi việc xuất khẩu trữ lượng lớn hạt cà phê ra thế giới mà quốc gia...

Công thức trào lưu ẩm thực mới nhất: Trà long nhãn...

0
(SGTT) - Trong những trào lưu ẩm thực về mảng thức uống, trà long nhãn Thái Lan là trào lưu mới nhất, được giới...

Mời đăng ký tham dự Giao lưu đầu bếp với chủ...

0
(SGTT) – Giao lưu đầu bếp là chương trình chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm món ăn theo các phong cách ẩm...

Sau TPHCM và Hà Nội, Đà Nẵng sắp ‘hái sao Michelin’...

0
Đà Nẵng là điểm đến thứ ba của đội ngũ thẩm định viên Michelin Guide tại Việt Nam nhằm tìm kiếm quán ngon để...

Bữa sáng Sài Gòn: Ấm lòng tô cháo mực bò viên...

0
(SGTT) – Cháo là món ăn sáng thân thuộc của nhiều người, bởi dễ thưởng thức, không quá no bụng. Dưới chân cầu chữ...

Đến Đà Nẵng, thử món bánh cuốn nóng hổi tráng bằng...

0
(SGTT) - Nằm tại thôn Tuý Loan Đông 2, xã Hoà Phong, huyện Hoà Vang, quán bánh cuốn của cụ bà Đặng Thị Tuý...

Kết nối