Chủ Nhật, Tháng Chín 1, 2024

Thưởng thức dimsum chuẩn vị ‘Kabin’ giữa lưng chừng trời

(SGTT) – Chỉ trong tháng Hai này, tại nhà hàng buffet Oriental Pearl lầu 66, Vinpearl Landmark 81 Autograph Collection, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức những món dimsum đặc sắc được chế biến bởi đầu bếp khách mời Lâm Chí Kiên đến từ nhà hàng Kabin, Renaissance Riverside Hotel Saigon.

Theo đó, chương trình ẩm thực đặc sắc này kéo dài trong suốt tháng Hai (từ thứ Năm đến Chủ nhật hằng tuần) để thực khách có dịp trải nghiệm những xúc cảm dư vị từ dimsum nguyên bản do anh Chí Kiên, đầu bếp có hơn 20 năm kinh nghiệm về món dimsum trực tiếp trình diễn.

Đầu bếp khách mời Lâm Chí Kiên đến từ nhà hàng Kabin, Renaissance Riverside Hotel Saigon.

Được biết, há cảo than tre của anh với nhân tôm thịt đậm đà đã trở thành thương hiệu nổi tiếng tại nhà hàng Kabin. Món ăn có lớp vỏ bánh màu đen huyền bí, nổi bật bởi lớp vảy vàng lạ mắt. Thêm đó, còn là những món ăn định danh thương hiệu “Kabin” như xíu mại tôm nấm shiitake, há cảo sò điệp, xú cảo Thượng Hải, phù trúc cuộn tôm chiên…

Há cảo than tre.
Phù trúc cuộn tôm chiên.

Với sự xuất hiện của đầu bếp Chí Kiên cùng những món ăn đặc sắc của anh, tất cả như khẳng định việc luôn làm mới mình trong thế mạnh thực đơn tiệc tối cao cấp đã trở thành thương hiệu riêng của nhà hàng buffet Oriental Pearl.

Thực khách đến Oriental Pearl trong tháng Hai sẽ có dịp thưởng thức những món dimsum đặc biệt.

Đến với Oriental Pearl, thực khách không chỉ mãn nhãn trong không gian giữa trời mây mà còn là thoải vị bởi món ăn đặc sắc. Nếu yêu thích hải sản, mọi người có nhiều sự lựa chọn hải sản cao cấp, như mì Ý nhum biển tôm hùm hay yêu thích hương vị truyền thống thì có món phở thơm lừng dùng kèm quẩy nấm kim cương.

Tiệc tối buffet hải sản cao cấp vốn là thế mạnh ở Oriental Pearl.

Tiệc buffet tối phục vụ vào mỗi thứ Năm – Chủ nhật hằng tuần từ 18:00 – 22:00. Giá từ 1,8 – 2,2 triệu đồng/khách tùy ngày.

P.V

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bữa sáng Sài Gòn: Ghé khu cầu Ông Lãnh thử tô...

0
(SGTT) – Nằm trên đường Cô Bắc, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, quán ăn Việt Thái gây ấn tượng với thực khách bởi...

Một thoáng Hà nội tại Béo Ơi quán, vừa được trao...

0
(SGTT) - Không chỉ có sở hữu không gian ấm cúng, gần gũi, quán Béo Ơi còn hấp dẫn thực khách Sài Gòn bởi...

Bữa sáng với tô canh bún giá chỉ 25.000 đồng ở...

0
(SGTT) – Gánh bún nhỏ trên góc đường Hàm Nghi, quận 1 đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của nhiều người mỗi sáng,...

Đến quận 4, thử vị cơm gà xối mỡ có lớp...

0
(SGTT) - Ở số trước, Food Núp Chợ giới thiệu đến bạn đọc món bánh canh cua ở khu chợ 200 (Xóm Chiếu), quận...

Bữa sáng với bánh hỏi cuốn nem, quán gia truyền ba...

0
(SGTT) – Với sự kết hợp đa dạng của nhiều nguyên liệu, bánh hỏi cuốn nem, thịt nướng và các loại rau là gợi...

Bữa sáng ‘ăn gì chọn đó’ kiểu dimsum, quán núp hẻm...

0
(SGTT) - Mở bán hơn 10 năm, Phối Phối là quán điểm tâm sáng thân quen của nhiều người dân ở quận 11. Cách...

Kết nối