fbpx
Thứ Tư, Tháng Năm 12, 2021

Thỏa mãn vị giác cùng gà nấu thơm chua ngọt

(SGTTO) – Gà nấu thơm là món ăn lạ miệng, gây được sự tò mò cho những “tín đồ” ẩm thực bởi sự hòa quyện giữa vị ngọt thanh của thịt gà và vị chua ngọt của trái thơm.

Theo chia sẻ của bạn Hạnh Nhi, thành viên group Ăn ngon nấu khéo (fanpage Sài Gòn Tiếp Thị) thì gà nấu thơm là một món ăn quen thuộc ở gia đình bạn trong những dịp lễ, tiệc hay đám giỗ.

Tuy có nhiều biến thể của món ăn này nhưng công thức của bạn Hạnh Nhi gửi đến sẽ được ứng dụng thêm nước cốt dừa để tạo vị béo nhẹ, khi ăn cho cảm giác như món cà ri gà. Giờ thì xin mời bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị Online cùng trổ tài đầu bếp làm món ăn này nhé!

Nguyên liệu

Cách làm

Hạnh Nhi 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Mát lòng tô cháo 1.000 đồng ở quán “Về đây em”...

0
(SGTT) - Quán cháo trắng của bà Nguyễn Thị Kim Phượng ở địa chỉ 221/10, đường Phan Văn Khỏe, quận 6, TPHCM mở cửa...

Ẩm thực TPHCM thời “ông bà anh hồi nẫm”

0
(SGTT) - Không chỉ nổi tiếng về sự hiện đại, tiện ích, TPHCM còn là nơi có một nền ẩm thực đa dạng và...

Sinh viên làm gì khi tiếp tục được nghỉ học tránh...

0
(SGTT) - Trước tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, số ca mắc Covid-19 ngày càng tăng, đã có khoảng 30...

Kỹ năng thoát nạn khi cháy nhà

0
Nhằm trang bị kiến thức an toàn phòng chống cháy nỗ cũng như kỹ năng thoát nạn trong các đám cháy, Phòng Cảnh sát...

Kết nối