(SGTTO) – Nếu đã từng xem qua bộ truyện tranh “Tiểu đầu bếp cung đình”, ắt hẳn bạn sẽ ấn tượng với món đậu hũ ma bà – Mapo Tofu. Đây cũng là món ăn nổi tiếng của tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) với vị cay đặc trưng, ăn kèm cơm trắng sẽ rất tròn vị.

Sài Gòn Tiếp Thị đã kết nối với bạn Hạnh Nhi, người bạn chế biến thành công món ăn này và hiện đang quản lý kênh YouTube chuyên về ẩm thực – Haniizme. Theo chia sẻ, đậu hũ ma bà do Hạnh Nhi làm là phiên bản dễ tìm nguyên liệu và đơn giản nhất. Vì thế, sẽ dễ ăn hơn cho mọi người so với phiên bản gốc.

Giờ thì xin mời bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị cùng trổ tài đầu bếp làm món đậu hũ ma bà với công thức gợi ý từ bạn Hạnh Nhi (khẩu phẩn dành cho 2 người).

Nguyên liệu

Cách làm

Lưu ý

Hạnh Nhi 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây