Thêm một thương hiệu xe hơi thể thao Anh quốc vào Việt Nam

0

(SGTTO) – Thương hiệu siêu xe thể thao Aston Martin đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam. Mớ đầu với việc ra mắt mẫu DB11 và New Vantage cùng màn ra mắt showroom đầu tiên của thương hiệu này tại Việt Nam.

Được trưng bày trong khuôn viên tòa nhà Đức (quận 1, TP.HCM), DB11 và New Vantage là hai mẫu xe thể thao hạng sang của Aston Martin. Mức giá công bố trong buổi ra mắt (16-3) cho hai mẫu xe này lần lượt là 15,7 và 14,9 tỷ đồng/chiếc.

Theo đại diện Aston Martin Việt Nam, showroom rộng 300 mét vuông của Aston Martin trưng bày 2 xe cùng khu vực phòng chờ được xây dựng theo tiêu chuẩn của Aston Martin toàn cầu.

Ông Phan Mạnh Hà, Tổng giám đốc Công Ty TNHH CT – Wearnes Việt Nam (nhà phân phối chính hãng của Aston Martin tại Việt Nam) cho rằng, theo dự đoán của Knight Frank trong 5 năm tới, số triệu phú USD của Việt Nam sẽ tăng thêm 28%, cao hơn mức trung bình của châu Á (21%) và thế giới (19%). Ngày càng có nhiều người có nhu cầu về siêu xe, không chỉ để sưu tầm mà còn phục vụ nhu cầu đi lại hằng ngày.

“Đây là thời điểm thích hợp nhất để một thương hiệu siêu xe lịch lãm từ Anh Quốc như Aston Martin bắt đầu tại Việt Nam”, ông Hà nói thêm.

New Vantage được Aston Martin có động cơ V8 4.0L tăng áp kép (twin-turbo). Xe có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 3.6 giây và có thể đạt vận tốc tối đa 314 km/h với cảm giác lái xâm chiếm và lôi cuốn.

Trong khi đó, mẫu DB11 là dòng trang bị động cơ tăng áp kép V8 với công suất 510 mã lực. Dòng xe này  có thể bứt tốc từ 0 đến 100 km/h trong 4 giây và đạt vận tốc tối đa 301 km/h.

Hoàng Bảo

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here