TGDĐ cam kết bán 500 ngàn chiếc điện thoại Nokia

0

Chí Thịnh –

Nhà bán lẻ Thế giới Di động vừa ký kết hợp tác chiến lược với HMD Global (quản lý thương hiệu điện thoại Nokia) và cam kết doanh số bán 500.000 chiếc điện thoại Nokia trong năm 2018.

Đại diện HMD Global (thứ 4 và 5 từ bên trái) cùng với các đối tác chiến lược, nhà phân phối điện thoại Nokia… tại lễ ký kết hợp tác chiến lược. Ảnh: Chí Thịnh

Tối 18-4, HMD Global vừa chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng nhà bán lẻ Thế giới di động nhân dịp ra mắt hai dòng sản phẩm mới là Nokia 7 Plus và Nokia 6 phiên bản 2018. Ngoài ra, HMD Global cũng ký kết hợp tác với Google (nền tảng Android), Qualcomm (cung cấp bộ xử lý) và Home Credit (hợp tác bán hàng trả góp điện thoại Nokia).

Theo nội dung hợp tác chiến lược này, đại diện HMD Global cho biết sẽ có 500.000 chiếc điện thoại di động Nokia bao gồm các dòng điện thoại cơ bản (feature phone) và điện thoại thông minh (smartphone) tại Việt Nam sẽ được bán ra bởi chuỗi bán lẻ Thế giới di động trong năm 2018.

Ông Nguyễn Đức Tài, Chủ Tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần đầu tư Thế giới di động (MWG) cho biết, với sản lượng tiêu thụ hơn 9 triệu chiếc điện thoại hàng năm trên toàn hệ thống bán lẻ, Thế giới di động tin tưởng vào việc có thể bán được 500.000 điện thoại Nokia trong năm 2018.

Ngoài ra, Thế giới di động cũng kết hợp với Home Credit để cung cấp chương trình bán hàng trả góp 0% lãi suất; người mua điện thoại Nokia sẽ phải trả trước 30%. Đây cũng là cách thức giúp cho Thế giới di động đẩy mạnh sức mua.

Ông Kyler Tan, Giám đốc điều hành HMD Global tại Việt Nam cũng cho biết, thông qua chương trình hợp tác chiến lược chúng tôi sẽ đẩy mạnh sức tăng trưởng của toàn bộ nhóm sản phẩm điện thoại Nokia tại Việt Nam; bao gồm hai chiếc smartphone mới xuất hiện là Nokia 7 Plus và Nokia 6 mới (phiên bản 2018). Kế hoạch hợp tác chiến lược đối với Thế giới di động sẽ bắt đầu với chương trình bán hàng của Nokia 7 Plus và Nokia 6 2018.

Nokia 7 plus và Nokia 6 là những smartphone mới của Nokia chính thức gia nhập vào nhóm sản phẩm Android One (nền tảng di động mới của Google), sẽ được cung cấp trải nghiệm phần mềm chất lượng được thiết kế bởi Google. Như cam kết của Google, điện thoại của người dùng sẽ luôn được cập nhật nhanh chóng với những cải tiến về trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất và cũng nhận được mức bảo mật cao nhất từ Google.

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here