fbpx
Thứ Tư, Tháng Năm 25, 2022

TBKTSG tổ chức tọa đàm xây dựng thương hiệu thời công nghệ

(SGTT) – Nếu tận dụng tốt các cơ hội do công nghệ mang lại, doanh nghiệp có thể rút ngắn được thời gian đưa thông điệp của mình đến khách hàng, đồng thời, nhanh chóng nhận lại phản hồi của khách hàng. Từ đó, điều chỉnh nhằm hoạt động sản xuất, kinh doanh nhằm phù hợp hơn với khách hàng mục tiêu.

Nhằm giúp doanh nghiệp có một cái nhìn bao quát hơn về việc ứng dụng công nghệ trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu, Thời báo Kinh tế Sài Gòn sẽ tổ chức buổi tọa đàm có tên gọi “Xây dựng thương hiệu thời công nghệ lên ngôi”. Buổi tọa đàm sẽ được phát trên website và fanpage của Thời báo Kinh tế Sài Gòn lúc 14:00 ngày 20-1-2020.

Tọa đàm là một trong những hoạt động thuộc khuôn khổ chương trình giải thưởng Thương Hiệu Vàng do UBND TPHCM chủ trì, giao Sở Công Thương TPHCM và Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức.

Tọa đàm sẽ có sự tham gia của ông Trần Hà Minh Quân, Viện trưởng Viện ISB, Đại học Kinh tế TPHCM, ông Kao Siêu Lực, Tổng Giám đốc Công ty Bánh kẹo Á Châu (ABC Bakery) và bà Vũ Yến Dung, Thư ký tòa soạn TBKTSG Online.

Tọa đàm “Xây dựng thương hiệu thời công nghệ lên ngôi” sẽ được phát sóng lúc 14:00 ngày 20-1-2021 tại website thesaigontimes.vn và Fanpage của Thời báo Kinh tế Sài Gòn

Xây dựng thương hiệu là quá trình lâu dài của doanh nghiệp, để có một thương hiệu sản phẩm hay doanh nghiệp có uy tín trên thương trường và trong lòng người tiêu dùng, doanh nghiệp phải nỗ lực rất nhiều.

Trong thời buổi công nghệ phát triển, doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội và điều kiện thuận lợi để xây dựng, phát triển thương hiệu, đưa thương hiệu lan tỏa mạnh hơn đến công chúng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng sẽ phải đối mặt nhiều hơn với các rủi ro như xâm phạm thương hiệu hoặc những thông tin tiêu cực ảnh hưởng đến thương hiệu…

Nhưng, làm sao để doanh nghiệp có thể tận dụng sức mạnh công nghệ để đưa thương hiệu của mình lan tỏa mạnh hơn đến công chúng? Đâu là những cách thức hiệu quả để xây dựng thương hiệu trong thời đại số, làm sao để hạn chế những rủi ro cho thương hiệu khi mạng xã hội ngày càng phát triển mạnh mẽ, thông tin khó kiểm soát hơn trước…?

Tham gia buổi tọa đàm, ở góc độ là một chuyên gia về kinh tế, marketing, ông Trần Hà Minh Quân sẽ đưa ra nhận định về xu hướng thay đổi trong Marketing thời đại số cũng như làm thế nào các doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa sức mạnh của công nghệ trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu.

Còn ông Kao Siêu Lực, là đại diện cho doanh nghiệp, sẽ chia sẻ về việc ứng dụng công nghệ trong việc sáng tạo sản phẩm cũng như phát triển thương hiệu ABC bakery.

Đại diện cho đơn vị truyền thông, bà Vũ Yến Dung, Thư ký tòa soạn TBKTSG Online sẽ bình luận về các vấn đề dưới góc độ truyền thông, đặc biệt là vai trò của báo chí trong việc hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thương hiệu, ứng phó khủng hoảng truyền thông trong thời đại mạng xã hội, công nghệ phát triển.

Nam Bình

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Xiaomi Việt Nam chính thức mở bán Redmi 10 5G cùng...

0
(SGTT) - Công ty công nghệ hàng đầu Xiaomi vừa chính thức cho ra mắt sản phẩm Redmi 10 5G - smartphone đầu tiên...

Hội An triển khai quảng bá du lịch trên nền tảng...

0
(SGTT) - Ngày 12-3-2022, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh –Truyền hình (VHTT & TTTH) TP Hội An, tỉnh Quảng...

Mời bạn đọc tham gia bình chọn “Thương hiệu Vàng TPHCM”...

0
Hơn một tháng sau khi Giải thưởng “Thương hiệu Vàng TPHCM” năm 2021 được Sở Công Thương phối hợp với Tạp chí Kinh tế...

Mở sàn giao dịch các sản phẩm khoa học và công...

0
Ngày 25-11, sàn giao dịch thông tin công nghệ, thiết bị và trưng bày, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp khởi nghiệp sáng...

AVSE Global mở hội nghị kết nối ý tưởng và chính...

0
Biến đổi khí hậu, cuộc cách mạng khoa học lần thứ 4 và đại dịch Covid-19 đang đưa đến những thay đổi sâu, rộng...

Điện Quang trở thành đối tác chiến lược của Schréder (Bỉ)...

0
(SGTT) – Công ty cổ phần Điện Quang, nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp chiếu sáng hàng đầu Việt Nam là...

Kết nối