Sửa chữa miễn phí nếu xe Ford động cơ Bi-Turbo rò rỉ dầu

0
(SGTTO) – Ford Việt Nam khuyến cáo những khách hàng nghi ngờ xe gặp hiện tượng rò rỉ dầu ở động cơ tăng áp 2.0L nên đến các đại lý uỷ quyền gần nhất để được tư vấn và kiểm tra.
Trong vài tuần qua, nhiều người dùng xe Ford loại sử dụng động cơ tăng áp Bi-Turbo 2.0L có phản ảnh hiện tượng rò rỉ dầu. Vị trí rò rỉ gần cổ hút tăng áp và mặt cam động cơ. Các phản ảnh này đa phần diễn ra trên những cộng đồng dùng xe Ford.
Trong thông báo của mình, Ford Việt Nam cho biết đã nhận được phản hồi của một số khách hàng về hiện tượng này. Phía Ford Việt Nam cũng ghi nhận lỗi này là do keo làm kín không được đảm bảo kết dính nên có thể dẫn đến hiện tượng rò rỉ dầu trên một số xe.
Hiện nay, Ford Việt Nam đã và đang gửi hướng dẫn kỹ thuật cũng như đào tạo hệ thống đại lý để có thể sửa chữa những chiếc xe sử dụng động cơ 2.0L tăng áp. Loại động cơ này, bao gồm cả turbo đơn lẫn turbo kép.
Hệ thống chăm sóc khách hàng của hãng đã liên hệ với các khách hàng có xe gặp phải tình trạng trên để đặt lịch hẹn tư vấn và làm dịch vụ tại các đại lý.
Hoàng Bảo

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here