Soán ngôi Grand i10, Accent trở thành chiếc xe bán chạy của Hyundai Việt Nam

0

(SGTTO) – Mẫu xe Grand i10 vốn thống lĩnh bảng xếp hạng chiếc xe bán chạy nhất nay đã sụt giảm doanh số. Dòng xe đoạt vị trí này là dòng sedan hạng B Accent, với hơn 930 chiếc bán ra trong tháng 2-2019.

Theo số liệu bán hàng Hyundai Thành Công vừa công bố, trong tháng 2-2019, mặc dù giảm hơn 700 chiếc so với tháng trước đó nhưng với việc bán ra ngay từ tháng đầu năm Âm lịch 933 chiếc, Accent đã vượt qua Grand i10 để dẫn đầu danh sách.

Hyundai Accent 

Accent là dòng xe được Hyundai Thành Công lắp ráp tại nhà máy của hãng ở Ninh Bình. Xe có giá từ 425 – 540 triệu đồng/chiếc. Với mức giá này, có thể xem là lợi thế của Accent khi thấp hơn các dòng xe đối trọng trong phân khúc như Toyota Vios, Honda City.

So với tháng đầu tiên của năm 2019, doanh số bán xe của Hyundai Thành Công giảm tới 2.883 xe. Điều này được xem là một điểm trong quy luật của thị trường xe hơi Việt Nam khi những tháng cuối năm Âm lịch, lượng xe bán ra nhiều dịp Tết nguyên đán và sụt giảm sau đó khi trong tháng Giêng, việc mua sắm xe là mua dựa trên nhu cầu cấp thiết chứ không theo dạng “mua đi Tết”.

Hoàng Bảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây