Piaggio ra mắt Sprint S và Primavera S, giá từ 74,5 triệu đồng

0

(SGTTO) – Hai phiên bản mới Vespa Sprint S, Vespa Primavera S vừa được Piaggio bán ra thị trường Việt Nam với giá từ 74,5 triệu đồng/chiếc.

Vespa Sprint S là phiên bản thể thao, sẽ có mặt tại hệ thống đại lý vào 13-3-2019 và Primavera S cùng Primavera tiêu chuẩn thì sẽ có xe giao cho khách từ đầu tháng 4-2019.

Phiên bản thể thao mới Vespa Sprint S đại diện cho phong cách thể thao và nam tính của dòng xe Vespa mới. Đây là mẫu xe tay ga đầu tiên trong phân khúc sở hữu vành bánh xe 12 inch. Theo nhà sản xuất, thân xe bằng thép nguyên khối nên trọng lượng khô của xe là 130kg.

Vespa Primavera S.

Sprint S và Primavera S đều được trang bị động cơ Piaggio i-Get Euro 3, sử dụng xy lanh đơn 125 phân khối làm mát bằng không khí tích hợp với hệ thống phun xăng điện tử và hệ thống phối khí 3 van.

Vespa Primavera S và Vespa Sprint S cũng được trang bị các thiết bị như cổng sạc USB tiện lợi, khóa mở cốp từ và hệ thống phanh ABS đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng về độ an toàn, sự tiện lợi và thoải mái.

Theo công bố của Piaggio Việt Nam, giá bán của Vespa Sprint S 125cc là 77,5 triệu đồng/chiếc. Vespa Primavera S 125cc có giá 76,5 triệu đồng/chiếc và Vespa Primavera tiêu chuẩn 125cc có giá 74,5 triệu đồng/chiếc, bao gồm VAT.

Hoàng Bảo

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here