“Săn” tour khuyến mãi khi tết 2020 cận kề

0

(SGTTO) – Đây là thời điểm nhiều công ty du lịch tiếp tục đưa ra các khuyến mãi hấp dẫn cho khách mua tour tết Canh Tý 2020. Do vậy, những khách hàng có nhu cầu đi chơi tết Âm lịch nên tận dụng khoảng thời gian này để chọn tour.

Có thể kể đến Saigon Tourist với các chương trình giảm giá khác nhau. Cụ thể, hãng này thông báo giảm đến 15 triệu đồng tour nước ngoài dịp tết Canh Tý cho khách hàng đăng ký từ ngày 6-11-2019.

Tour tết Canh Tý 2020 có nhiều khuyến mãi. Ảnh: Saigontourist

Thông tin từ Saigon Tourist cho thấy việc giảm giá áp dụng cho khách hàng là người lớn (từ 12 tuổi trở lên) hoặc trẻ em thanh toán tiền tour như người lớn đối với chùm tour tết Âm lịch – khởi hành trong khoảng thời gian từ ngày 20-1 đến ngày 2-2-2020 (từ 26 Tết đến Mùng 9 Tết).

Cụ thể, với các tour đường xa như du lịch Brazil, Argentina, khách được giảm 15 triệu đồng (áp dụng cho năm khách hàng đầu tiên) và giảm 10 triệu đồng cho năm khách hàng tiếp theo.

Khách du lịch tới Nga, Cuba cũng sẽ được gảm 10 triệu đồng/mỗi người. Chương trình áp dụng cho năm khách hàng đầu tiên và 5 triệu đồng/người cho khách hàng tiếp theo. Ngoài ra, khách tới Mỹ, châu Âu, châu Úc, Dubai cũng sẽ được hưởng nhiều khuyến mại.

Saigon Tourist cũng có nhiều khuyến mại cho tour đến Đông Bắc Á. Cụ thể, du khách đến Nhật Bản sẽ được giảm 2 triệu đồng/khách và giảm thêm 1 triệu đồng/khách cho nhóm có từ bốn khách người lớn trở lên. Các tour đến Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Hongkong cũng được giảm giá.

Công ty lữ hành cũng có nhiều ưu đãi đối với các tour Đông Nam Á. Cụ thể, các tour bay với Hàng không Việt Nam, hàng không Singapore, Hàng không Thái Lan, Hàng không Philippines, Hàng không Brunei đều được giảm 500.000 đồng mỗi khách và giảm thêm 200.000 đồng/khách cho nhóm khách từ bốn người lớn trở lên.

Trong khi đó, Công ty cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt tặng kim cương may mắn và hàng ngàn phần quà, lì xì phúc lộc cho khách hàng mua tour tết.

Tết năm nay, Công ty Du Lịch Việt mang đến chương trình khuyến mãi “Chào xuân Canh Tý 2020: Vui tết năm châu – Nơi đâu bên nhau, nơi đó là nhà”. Cụ thể, công ty sẽ lì xì may mắn lên đến 10 triệu đồng cho cả tour trong nước lẫn nước ngoài.

Đặc biệt, khách hàng tuổi Canh Tý, khi mua tour tết Nguyên đán được Du Lịch Việt mừng tuổi bằng kim cương. Quà tặng kim cương có hạn, ưu tiên cho khách đăng ký chốt tour sớm. Du lịch Việt cũng tặng mã giảm giá 4 triệu đồng cho nhóm năm khách mua tour châu Âu – Úc – Mỹ.

Nhóm năm khách mua tour châu Á được tặng lộc may mắn là 5 phân vàng 9999 và hàng trăm phần quà hữu ích cho chuyến đi.

Công ty Du lịch Khám phá mới (New Discovery) cũng có nhiều khuyến mại cho khách hàng. Chẳng hạn tour du lịch Đà Lạt trong dịp tết âm lịch với thời gian hai ngày hai đêm sẽ giảm từ 1,3 triệu đồng xuống còn 950.000 đồng. Ngoài ra, tour tới Vũng Tàu hành hương viếng cảnh 10 ngôi chùa dịp đầu năm cũng từ 450.000 đồng giảm xuống còn 250.000 đồng.

Một số công ty du lịch khác cũng tung ra nhiều khuyến mãi, chẳng hạn giảm giá từ 500.000 đồng/khách khi đặt tour, đặt theo nhóm đông người được chiết khấu, tặng quà như ba lô du lịch.

Theo các hãng lữ hành, người có nhu cầu du lịch tết Nguyên đán nên đặt tour sớm để chủ động thời gian cũng như có kế hoạch tận hưởng chuyến đi tốt hơn.

Đỗ Lan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây