fbpx
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 1, 2021

Sài Gòn Tiếp Thị phát động chương trình “Chèo SUP sau giãn cách”

(SGTT) – Chương trình “Chèo SUP sau giãn cách” sẽ là nơi đăng tải những câu chuyện, kinh nghiệm của bản thân, người thân hoặc bạn bè về những khó khăn và thuận lợi trong quá trình làm quen, tham gia môn chèo SUP, giới thiệu các cung chèo SUP ở TPHCM và các tỉnh, thành phố khác trên mọi miền đất nước.

Nhằm lan tỏa tinh thần rèn luyện sức khỏe sau những ngày giãn cách, Sài Gòn Tiếp Thị kết hợp cùng nhóm Sài Gòn FitSáng kiến Điểm điểm đến an toàn phát động chương trình “Chèo SUP sau giãn cách”.

Theo đó, chương trình sẽ là nơi đăng tải những chia sẻ của các vận động viên, cá nhân yêu thích và tập luyện chèo SUP ở trong và ngoài nước. Đó là các câu chuyện, trải nghiệm của bản thân, người thân hoặc bạn bè về những khó khăn và thuận lợi trong quá trình làm quen, tham gia môn chèo SUP, giới thiệu các cung chèo SUP ở TPHCM và các tỉnh mà không giới hạn độ tuổi.

Về cách thức tham gia, độc giả gửi thông tin trực tiếp đến tòa soạn tổ chức qua email admin@sgtiepthi.vn, ghi rõ chủ đề: “Chèo SUP sau giãn cách”_ tên tác phẩm hoặc truy cập vào facebook Sài Gòn Fit Sáng kiến Điểm đến an toàn để đăng tải thông tin, hình ảnh, video clip do bản thân hoặc đồng nghiệp thực hiện nhằm chia sẻ những kinh nghiệm, kỷ niệm khó quen trong quá trình làm quen, tham gia môn chèo SUP…

Các tác phẩm được thể hiện dưới hình thức video clip, bài viết (tối thiểu 250 từ) đính kèm ít nhất 2 hình ảnh liên quan đến chèo SUP. Mỗi cá nhân có thể gửi nhiều tác phẩm trong suốt thời gian diễn ra chủ đề. Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 30-09-2021 đến 31-10-2021.

Sài Gòn Tiếp Thị kết hợp cùng nhóm Sài Gòn Fit và Sáng kiến Điểm điểm đến an toàn phát động chương trình “Chèo SUP sau giãn cách”.

Những bài viết, hình ảnh, video clip… có nội dung hấp dẫn, ý nghĩa, tòa soạn Sài Gòn Tiếp Thị sẽ biên tập, sử dụng để đăng tải và trả nhuận bút theo quy định của tòa soạn.

Đừng ngần ngại, bạn đọc hãy nhanh tay gửi những câu chuyện trải nghiệm của bản thân đến chương trình “Chèo SUP sau giãn cách”. Đặc biệt, mỗi tuần/ mỗi tháng, tòa soạn sẽ có 2 phần quà hấp dẫn (2 voucher mua sắm từ Điện Quang Smart Home trị giá 10 triệu đồng) để gửi tới bạn đọc có bài đăng thu hút nhiều lượt like/chia sẻ nhất trên fanpage của Sài Gòn Tiếp Thị.

Minh Thảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Giảm phí trước bạ xe ô tô từ 1-12, kẻ vui...

0
(SGTT) – Từ ngày 1-12-2021 đến 31-5-2022, người mua xe ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước được giảm 50% lệ phí trước...

TPHCM tổ chức tour cho báo chí quốc tế, mở sàn...

0
Từ ngày 2 đến 5-12, TPHCM sẽ tổ chức tour khoảng 60 người là phóng viên, biên tập viên quốc tế đang làm việc...

Du lịch giữa mùa dịch: check-in mùa cỏ lau dưới chân...

0
(SGTT) - Những bông lau mộc mạc mang dáng vẻ đồng nội, mong manh trước gió khi cùng bừng nở, phủ trắng cả bãi...

Nhiều cửa hàng tại “chợ Noel” TPHCM e dè việc nhập...

0
Mùa giáng sinh (Noel) đang đến gần và các cửa hàng bán đồ trang trí trên đường Hải Thượng Lãn Ông (quận 5, TPHCM),...

Việt Nam, Thái Lan chuẩn bị trao đổi khách du lịch

0
Cơ quan quản lý du lịch Việt Nam và Thái Lan đang chuẩn bị họp bàn để thực hiện việc trao đổi khách du...

Check-in địa điểm cắm trại, câu cá cực “chill” khá gần...

0
(SGTT) - Rời xa những ồn ào náo nhiệt của thành phố, đến với hồ Dầu Tiếng ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận...

Kết nối


Sáng kiến Điểm đến an toàn