fbpx
Chủ Nhật, Tháng Sáu 26, 2022

Sài Gòn Tiếp Thị phát động chương trình “Chèo SUP sau giãn cách”

(SGTT) – Chương trình “Chèo SUP sau giãn cách” sẽ là nơi đăng tải những câu chuyện, kinh nghiệm của bản thân, người thân hoặc bạn bè về những khó khăn và thuận lợi trong quá trình làm quen, tham gia môn chèo SUP, giới thiệu các cung chèo SUP ở TPHCM và các tỉnh, thành phố khác trên mọi miền đất nước.

Nhằm lan tỏa tinh thần rèn luyện sức khỏe sau những ngày giãn cách, Sài Gòn Tiếp Thị kết hợp cùng nhóm Sài Gòn FitSáng kiến Điểm điểm đến an toàn phát động chương trình “Chèo SUP sau giãn cách”.

Theo đó, chương trình sẽ là nơi đăng tải những chia sẻ của các vận động viên, cá nhân yêu thích và tập luyện chèo SUP ở trong và ngoài nước. Đó là các câu chuyện, trải nghiệm của bản thân, người thân hoặc bạn bè về những khó khăn và thuận lợi trong quá trình làm quen, tham gia môn chèo SUP, giới thiệu các cung chèo SUP ở TPHCM và các tỉnh mà không giới hạn độ tuổi.

Về cách thức tham gia, độc giả gửi thông tin trực tiếp đến tòa soạn tổ chức qua email admin@sgtiepthi.vn, ghi rõ chủ đề: “Chèo SUP sau giãn cách”_ tên tác phẩm hoặc truy cập vào facebook Sài Gòn Fit Sáng kiến Điểm đến an toàn để đăng tải thông tin, hình ảnh, video clip do bản thân hoặc đồng nghiệp thực hiện nhằm chia sẻ những kinh nghiệm, kỷ niệm khó quen trong quá trình làm quen, tham gia môn chèo SUP…

Các tác phẩm được thể hiện dưới hình thức video clip, bài viết (tối thiểu 250 từ) đính kèm ít nhất 2 hình ảnh liên quan đến chèo SUP. Mỗi cá nhân có thể gửi nhiều tác phẩm trong suốt thời gian diễn ra chủ đề. Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 30-09-2021 đến 31-10-2021.

Sài Gòn Tiếp Thị kết hợp cùng nhóm Sài Gòn Fit và Sáng kiến Điểm điểm đến an toàn phát động chương trình “Chèo SUP sau giãn cách”.

Những bài viết, hình ảnh, video clip… có nội dung hấp dẫn, ý nghĩa, tòa soạn Sài Gòn Tiếp Thị sẽ biên tập, sử dụng để đăng tải và trả nhuận bút theo quy định của tòa soạn.

Đừng ngần ngại, bạn đọc hãy nhanh tay gửi những câu chuyện trải nghiệm của bản thân đến chương trình “Chèo SUP sau giãn cách”. Đặc biệt, mỗi tuần/ mỗi tháng, tòa soạn sẽ có 2 phần quà hấp dẫn (2 voucher mua sắm từ Điện Quang Smart Home trị giá 10 triệu đồng) để gửi tới bạn đọc có bài đăng thu hút nhiều lượt like/chia sẻ nhất trên fanpage của Sài Gòn Tiếp Thị.

Minh Thảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bữa sáng Sài Gòn: Độc đáo món cháo “sâm đất”, thanh...

0
(SGTT) - Biến tấu từ món cháo Tiều của người Hoa, một số hàng quán bán cháo sáng tại quận Tân Bình đã ứng...

Du lịch ASEAN mở rộng cửa đón khách và vẫn ngóng...

0
Đông Nam Á đã bãi bỏ hầu hết các quy định phòng chống Covid, mở rộng cửa đón du khách. Tuy nhiên, ASEAN vẫn...

Việt Nam có cộng đồng du lịch lạc quan hàng đầu...

0
(SGTT) - Chỉ xếp sau Ấn Độ và chênh lệch 1%, Việt Nam là một trong những cộng đồng hào hứng du lịch trở...

Dáng dấp cây cầu 40 triệu đô la Mỹ dự kiến...

0
(SGTT) - Mới đây, lễ khánh thành cây cầu kính được cho là dài nhất thế giới đã diễn ra tại Georgia với những...

Phòng gym quy mô nhỏ: xu hướng được ưa chuộng sau...

0
(SGTT) – Sau thời điểm dịch bệnh, private gym hay còn được hiểu là mô hình phòng gym cung cấp duy nhất một dịch...

Cần sớm hoàn thiện hành lang pháp lý cho tín dụng...

0
Trong ba năm qua, Bộ Công an đã khởi tố gần 2.000 vụ án liên quan tín dụng đen với gần 4.000 bị can....

Kết nối