Quà tặng cho người mê chạy bộ

0

(SGTT) – Vé tham gia giải chạy bộ, đồ thể thao công nghệ, giày – quần áo, máy tập tại nhà là những tặng phẩm thú vị để các cặp đôi yêu môn chạy bộ dành cho nhau nhân dịp 14-2 này.

Giày chạy, đồ thể thao, phụ kiện công nghệ… sẽ là những món quà “đốn tim” người yêu có đam mê chạy bộ trong ngày 14-2. Ảnh: Runner’s World

Đăng ký chung một giải chạy bộ

Cách đây hai năm, anh Duy Thái, 32 tuổi, làm quen với chạy bộ và dành thời gian để chạy bộ hằng ngày. Vì muốn có người chạy chung, anh Duy Thái nghĩ ra cách “dụ” người bạn đời của mình cùng yêu thích môn chạy bộ.

Dịp 14-2 năm nay, anh Duy Thái chia sẻ kinh nghiệm cho các cặp đôi mê thể thao là có thể đăng ký cho cả hai tham gia giải chạy chung làm quà tặng trong ngày lễ Tình nhân.

Anh Thái nói: “Năm ngoái, tôi cũng đã tặng bà xã yêu tấm bib tham gia một giải chạy. Cùng chạy với nhau khiến tình cảm vợ chồng tôi ngày càng khăng khít”.

Các món phụ kiện thể thao

Ngày nay, người mê thể thao luôn quan tâm đến những sản phẩm công nghệ. Dịp 14-2 này, các cặp đôi có thể tặng nhau cặp đồng hồ công nghệ, vừa để theo dõi việc tập luyện hằng ngày vừa chăm sóc sức khỏe.

Ngoài ra, tùy vào sở thích, mong muốn của chàng/nàng, bạn có thể chọn quần, áo, phụ kiện phù hợp cho hoạt động chạy bộ. Bạn cũng có thể chọn đồ đôi trên thị trường với chất liệu, giá cả phù hợp.

Bên cạnh đó, một đôi giày chạy bền đẹp và phụ kiện chạy bộ như mũ, kính, dải buộc đầu co giãn… là những món đồ nho nhỏ nhưng có thể là món quà mang lại niềm vui cho nửa kia của bạn dịp 14-2 này.

Máy chạy bộ tại nhà

Máy chạy bộ trong nhà giúp người sử dụng rèn luyện sức khỏe, chủ động về thời gian đồng thời giảm sự căng thẳng. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy chạy bộ khác nhau cho người dùng lựa chọn và có thể là món quà thú vị ngày 14-2 cho các cặp đôi.

Các loại máy này đều có đồng hồ hiển thị thời gian, vận tốc chạy, quãng đường, lượng calo tiêu thụ và nhịp tim. Giá bán của các loại máy này cũng rất đa dạng, từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tùy tính năng.

Đỗ Lan

 

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here