Panasonic mở khu vực trưng bày giải pháp không khí tại Việt Nam

0

(SGTTO) – Ngày 6-9, Panasonic khai trương Khu vực trưng bày Giải pháp không khí toàn diện “Quality Air For Life” tại Trung tâm vui chơi công nghệ cao Panasonic Risupia Việt Nam ở Hà Nội.

Khách tham quan trải nghiệm thực tế các công nghệ và sản phẩm mới nhất trong Giải pháp không khí toàn diện của Panasonic

Đây là khu trưng bày đầu tiên tại Việt Nam của Panasonic giới thiệu những giải pháp tổng thể và công nghệ mới nhất cho chất lượng không khí trong phòng, kết hợp 3 yếu tố kiểm soát nhiệt độ – độ ẩm, lưu thông khí và lọc sạch không khí, giúp tối ưu chất lượng không khí cho từng loại hình công trình, từ khách sạn, căn hộ văn phòng, chung cư cao cấp tới các không gian sống nói chung.

Giải pháp không khí toàn diện “Quality Air For Life” gồm ba yếu tố chính của thiết kế không khí chất lượng cao. Đó là (1) khả năng giảm thiểu lượng khí bị ô nhiễm trong nhà bằng cách lưu chuyển ra ngoài và cấp khí tươi được lọc sạch bằng màng lọc vào trong nhà nhờ hệ thống thông gió; (2) kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm với hệ thống điều hòa không khí chất lượng Nhật Bản; (3) nâng cao chất lượng không khí trong phòng bằng cách giảm thiểu bụi, vi-rút, mùi nhờ công nghệ lọc khí tiên tiến.

Lê Hoàng

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here