Khai mạc Đại hội Thể thao Doanh nhân – Olympic 2030 lần 5-2019

0

(SGTTO) – Sáng ngày 7-9, Đại hội Thể thao Doanh nhân – Olympic 2030 do CLB Doanh nhân 2030 trực thuộc Saigon Times Club tổ chức đã chính thức khai mạc tại đường Tân Trào, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM. Bước qua tuổi thứ năm, sự kiện thường niên này đã mạnh dạn vươn cao hơn với thông điệp “Nói không với chai nhựa” và linh vật chuyển tải thông điệp này là chú cá voi Hope.

Với thông điệp truyền thông của Đại hội là “Nói không với chai nhựa” , Hope sẽ là hình ảnh đại diện cho các hoạt động vì môi trường, lan tỏa thông điệp Olympic 2030 lần 5 năm 2019 đến với cộng đồng doanh nhân nói riêng và xã hội nói chung.

Ông Mai Bá Hùng (thứ 4 từ bên trái) – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM, đại diện Ủy ban Olympic Việt Nam cùng ban tổ chức bấm nút khai mạc đại hội.

Olympic 2030 lần 5 – năm 2019 sẽ có hơn 5.000 lượt vận động viên tham gia tại 15 môn thi đấu với 120 bộ huy chương được trao tặng. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra giải Việt dã Doanh nhân (tiền thân là môn điền kinh) được Sở Văn hoá Thể thao TPHCM công nhận là giải phong trào chính thức của doanh nhân TPHCM. 14 môn còn lại sẽ diễn ra theo trình tự thời gian và địa điểm được cập nhật trên trang web 2030club.vn. 

Ngoài các mốc thời gian sự kiện nêu trên, Olympic 2030 lần 5 còn có giải thưởng King and Queen of Sports với điểm mới là thí sinh tham gia phải có kế hoạch hoặc dự án thể thao dành cho cộng đồng. Olympic 2030 lần 5 năm 2019 hứa hẹn sẽ thành công hơn nữa với sự góp sức của đơn vị tài trợ: Adam Khoo, BionTech, Phòng khám Nhân Hậu cùng các đơn vị tài trợ là doanh nghiệp và doanh nhân cả nước.

Một số hình khác tại lễ khai mạc

Trần Linh

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here