Thứ Bảy, Tháng Năm 11, 2024

Nghe chuyên trang ẩm thực Mỹ ‘kể chuyện’ đến nhà hàng Việt thưởng thức đúng điệu

(SGTT) – Bạn đang du lịch tại Việt Nam và bối rối từ món ăn cho đến văn hóa thưởng thức ẩm thực nơi đây. Một số kinh nghiệm sau giúp mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn khi đến dùng bữa ở các nhà hàng Việt.

Theo đó, chuyên trang về ẩm thực của Mỹ – The Daily Meal – đã chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích đúc kết từ các độc giả vốn từng đến Việt Nam du lịch và trải nghiệm ẩm thực địa phương. Khi du khách tường tận thì mọi người sẽ cảm nhận được sự thú vị của một nền văn hóa ẩm thực được nhiều tổ chức, tạp chí nước ngoài vinh danh thời gian gần đây.

The Daily Meat là chuyên trang về ẩm thực  – đồ uống thành lập năm 2011, trụ sở tại bang Indiana, Mỹ. Chuyên trang là nơi chia sẻ nhưng công thức nấu ăn, mẹo nhà bếp hay những kiến thức về ẩm thực của các quốc gia trên thế giới.

Phúc An

Theo The Daily Meal

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

4 loại bánh mì Việt phải thử từ gợi ý của...

0
Bánh mì heo quay, chảo, phá lấu hay bánh mì que Hải Phòng là những món bánh mì Việt Nam được đầu bếp người...

Bốn tựa sách thú vị về ẩm thực Việt

0
Bạn yêu thích phở và các món nước Việt Nam, bạn chưa từng nghĩ mình sẽ pha chế một loại thức uống yêu thích...

Những thức uống cà phê Việt làm ‘say lòng’ Michelin

0
(SGTT) - Việt Nam không chỉ nổi tiếng bởi việc xuất khẩu trữ lượng lớn hạt cà phê ra thế giới mà quốc gia...

Công thức trào lưu ẩm thực mới nhất: Trà long nhãn...

0
(SGTT) - Trong những trào lưu ẩm thực về mảng thức uống, trà long nhãn Thái Lan là trào lưu mới nhất, được giới...

Mời đăng ký tham dự Giao lưu đầu bếp với chủ...

0
(SGTT) – Giao lưu đầu bếp là chương trình chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm món ăn theo các phong cách ẩm...

Sau TPHCM và Hà Nội, Đà Nẵng sắp ‘hái sao Michelin’...

0
Đà Nẵng là điểm đến thứ ba của đội ngũ thẩm định viên Michelin Guide tại Việt Nam nhằm tìm kiếm quán ngon để...

Kết nối