(SGTTO) – Những tín đồ đam mê chụp ảnh sẽ có cơ hội tạo dáng bên vườn hoa hướng dương rực rỡ ngay tại TPHCM mà không phải di chuyển xa trong dịp lễ này. Vườn hướng dương tại quận Thủ Đức, TPHCM sẽ chính thức mở cửa cho khách tham quan từ ngày 24-4 đến 6-5-2019.

Tới thời điểm này, vườn hướng dương đã khoe sắc rực rỡ dưới cái nắng của những ngày cuối tháng 4. Bên cạnh hoa hướng dương, nơi đây còn có nhiều tiểu cảnh khác như bầy cừu, bầu hồ lô, đường chong chóng… cho du khách chụp ảnh.

Vườn hướng dương tại quận Thủ Đức, TPHCM sẽ chính thức mở cửa cho khách tham quan từ ngày 24-4 đến 6-5-2019.
Với diện tích 18.000 mét vuông cùng hàng vạn hoa khoe sắc, đây sẽ là địa điểm vui chơi lý tưởng cho du khách trong dịp lễ sắp tới.
Chủ vườn cho hay, chi phí đầu tư đến hiện tại là khoảng 1,5 tỉ đồng cho việc thuê đất, làm tiểu cảnh, nhân công chăm sóc…
Năm nay một phần kinh phí thu được từ việc bán vé cho khách tham quan sẽ được Ban tổ chức làm từ thiện cho trẻ em khó khăn bị hở van tim, đang điều trị tại Bệnh viện Y Dược (TPHCM).
Giá vé vào cổng là 50 ngàn đồng/người lớn và 20 ngàn đồng/trẻ em.
Bầy cừu cũng là tiểu cảnh đẹp cho việc chụp ảnh.
Lý giải vì sao năm nay giá tăng hơn so với năm đầu tiên mở cửa, chủ vườn cho hay do chi phí đầu tư tăng cao và năm nay Ban tổ chức trích một phần kinh phí làm từ thiện.
Dự kiến vườn hướng dương sẽ đón khoảng 40.000 lượt khách trong thời gian mở cửa.
Tết dương lịch năm 2019 vườn đã đón khoảng 50.000 lượt khách đến tham quan.
Trước đó năm 2018 lần đầu tiên vườn hướng dương mở cửa đã gây sốt cho giới trẻ tại Sài thành.

Đỗ Hoa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây