Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024

Mỹ vị cùng Chef: Gạo lứt, nguồn thực phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

(SGTT) – Trong những năm gần đây, gạo lứt là nguồn thực phẩm được nhiều người quan tâm bởi nó không chỉ dinh dưỡng mà còn có thể làm mới bữa cơm, khẩu vị của nhiều gia đình.

Nắm bắt được nhu cầu cần tìm hiểu “tất tần tật” về gạo lứt, chương trình Mỹ vị cùng Chef đã cùng anh Phạm Vũ Nguyên, Ủy viên ban chấp hành Hội đầu bếp Bình Dương cũng là khách mời chính, giải mã những thông tin hữu ích về loại gạo này.

Cụ thể, bạn đọc sẽ tường tận về các giá trị dinh dưỡng có trong gạo lứt; các loại gạo lứt phổ biến trên thị trường; cách phân biệt gạo lứt còn tươi mới… Ở phần cuối chương trình, khách mời còn chia sẻ 3 món ăn thú vị từ gạo lứt. Đó là món gì, cần những nguyên liệu gì và cách nấu ra sao xin mời bạn đọc cùng đón theo dõi video trong bài.

Mỹ vị cùng Chef là chương trình trò chuyện trực tuyến xung quanh câu chuyện các loại thực phẩm dinh dưỡng và một số món ăn chế biến từ nó do các đầu bếp chuyên nghiệp chia sẻ thông tin. Chương trình được phát sóng định kỳ vào 14:00 ngày thứ Ba mỗi tuần trên Fanpage và YouTube Sài Gòn Tiếp Thị cũng như nhóm ẩm thực Ăn ngon nấu khéo

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo sẵn sàng thông xe...

0
(SGTT) - Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo dài gần 79km, đi qua 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận đã...

Nhà hàng, quán ăn tự tin sẽ ‘hốt bạc’ dịp 30-4...

0
(SGTT) - Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay kéo dài 5 ngày là cơ hội “hốt bạc” cho các chuỗi kinh doanh...

Đầu tư để xử lý nước ở ĐBSCL cần gấp hơn

0
(SGTT) - Mỗi khi mùa hạn mặn bắt đầu xuất hiện, đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) bước vào quá trình chuyển đổi quản...

Mẹ rùa Malaysia vượt biển đến Côn Đảo đẻ trứng

0
(SGTT) - Ngày 22-4, một rùa mẹ đeo thẻ quốc gia Malaysia đã bơi vào bãi Cát Lớn tại hòn Bảy Cạnh, thuộc Vườn...

Ẩm thực hiện đại qua ‘góc nhìn’ đầu bếp Huỳnh Quang...

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực hiện đại, đầu bếp Huỳnh Quang Viên đến từ Quảng Ngãi đã có buổi chia sẻ kiến...

Kết nối