fbpx
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 1, 2021

MSB ra mắt tính năng giải ngân trực tuyến cho doanh nghiệp

(SGTT) – Tiếp nối sự thành công với tính năng mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến dành cho doanh nghiệp, giao dịch được ngay chỉ sau 1 phút, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) tiếp tục ra mắt tính năng giải ngân trực tuyến cho khách hàng vay vốn với nhiều tiện ích.

Với mong muốn tập trung phát triển ngân hàng điện tử trong quá trình chuyển đổi để hướng tới xây dựng một hệ thống kết nối toàn bộ các luồng giao dịch của doanh nghiệp trên nền tảng số, MSB trở thành một trong những ngân hàng tiên phong trong việc ra mắt tính năng giải ngân trực tuyến.

MSB không ngừng nỗ lực mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình

Tính năng này được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên nhu cầu của khách hàng cũng như phù hợp với bối cảnh dịch bệnh hiện tại, mang lại những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho doanh nghiệp so với các quy trình giải ngân trước đây như không mất thời gian đi lại, chờ đợi, không hồ sơ bản cứng… Bên cạnh đó, hồ sơ của khách hàng đã được lưu tại hệ thống của MSB nên các thông tin doanh nghiệp đã có sẵn, thuận tiện khi thực hiện giải ngân mà vẫn được bảo mật tuyệt đối.

Cụ thể, sau khi được cấp hạn mức tín dụng và đăng ký sử dụng tính năng tại MSB, khách hàng doanh nghiệp khi có nhu cầu giải ngân khoản vay chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản:

  • Bước 1: Truy cập ngân hàng điện tử (Internet Banking);
  • Bước 2: Thêm mới đề nghị giải ngân – khách hàng lựa chọn luồng giải ngân (tự động/thông thường), nhập các trường thông tin có sẵn, tải các chứng từ liên quan như Hợp đồng, Giấy đề nghị giải ngân, Hồ sơ chứng minh mục đích…;
  • Bước 3: Duyệt giải ngân và chờ MSB kiểm tra với luồng thông thường. Đối với luồng tự động, tiền sẽ được tự động giải ngân, sau khi khách hàng tải lên đủ hồ sơ thì sẽ được giải ngân ngay chỉ trong 1 phút.
  • Bước 4: Chủ động theo dõi trạng thái giao dịch, truy vấn thông tin, trích xuất chứng từ giao dịch và hoàn tất yêu cầu giải ngân.

Luồng tự động được MSB áp dụng riêng đối với doanh nghiệp giải ngân để phục vụ một số mục đích đặc thù như thanh toán lương, thanh toán trong nước đã có hóa đơn điện tử hợp lệ, giải ngân tiền đồng, thời gian vay ngắn…

Tại mỗi bước thực hiện tính năng giải ngân trực tuyến này, MSB đều có phần hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu. Để bảo mật, sau mỗi bước, MSB đều thông báo cho khách hàng qua email.

Đại diện MSB cho biết giải ngân trực tuyến cho doanh nghiệp trên kênh ngân hàng điện tử là một trong rất nhiều các giải pháp công nghệ mà MSB đang triển khai hoàn toàn trực tuyến, không cần hoàn chứng từ giấy, giúp hành trình tiếp cận nguồn vốn của doanh nghiệp được rút ngắn, nhanh chóng và thuận tiện hơn. Sản phẩm này cũng góp phần giải quyết những khó khăn, tiết kiệm cho doanh nghiệp khi áp dụng 0 đồng phí đối với giao dịch chuyển tiền giải ngân trên kênh ngân hàng điện tử, đồng thời là cách giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm trong bối cảnh dịch Covid-19.

P.V

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

MSB ký hợp tác chiến lược cùng ngân hàng Kaleido Thụy...

0
Ngày 26-11-2021 tại Bern - Thụy Sĩ, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) và Ngân hàng Kaleido đã chính thức ký kết...

MSB cấp tín chấp lên đến 200 tỉ đồng hỗ trợ...

0
(SGTT) - Trong bối cảnh hiện nay, việc gia tăng nguồn vốn đồng thời tiết giảm chi phí được coi là ưu tiên hàng...

SCB tặng tỉnh Bình Thuận xe xét nghiệm lưu động

0
(SGTT) - Ngày 15-11-2021, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã trao tặng tỉnh Bình Thuận một xe xét nghiệm Covid-19 lưu động và một...

SCB lãi trước thuế gần 700 tỉ đồng 9 tháng đầu...

0
(SGTT) - Ngân hàng Sài Gòn (SCB) cho biết nhờ kịp thời triển khai các phương án kinh doanh phù hợp trong giai đoạn...

Cake và Mambu đã hoàn tất chuyển đổi hệ thống ngân...

0
(SGTT) – Chỉ trong 74 ngày, ngân hàng số Cake (ứng dụng ngân hàng online trên di động được VP Bank và Be Group...

HSBC: Nhà phát hành châu Á chú trọng các vấn đề...

0
(SGTT) - Các nhà phát hành chứng khoán châu Á có thái độ chú trọng hơn đến các vấn đề môi trường và xã...

Kết nối


Sáng kiến Điểm đến an toàn