(SGTTO) - Cơm gà oyakodon là một trong những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản. Dù món ăn này trông khá đơn giản, chỉ là một tô cơm có thịt gà trộn chung với trứng, nhưng nếu thực khách muốn thưởng thức oyakodon tại nhà hàng Tamahide, Tokyo thì phải xếp hàng đợi từ 30 phút tới hai tiếng mới được phục vụ.
- Đi cáp treo, lội bộ qua hang động 40.000 năm tuổi để đến nhà hàng trên núi, bạn có sẵn sàng?
- Tại sao wasabi được mệnh danh là loại cây khó trồng nhất thế giới?
- Bí mật về món kem tươi phải dùng dao để… chặt của Thổ Nhĩ Kỳ
Chắc hẳn, hương vị của món cơm gà oyakodon tại nhà hàng hơn 250 tuổi này vô cùng hấp dẫn! Khi có dịp đến nước Nhật, bạn có thể ghé đến nhà hàng ở địa chỉ 1 Chome-17-10 Nihonbashiningyocho, Chuo City, Tokyo 103-0013 để thưởng thức món ăn này.
Còn bây giờ, chúng ta cùng khám phá cách chủ nhà hàng Tamahide chế biến món cơm gà oyakodon "chuẩn vị" nhất Nhật Bản này.
Huỳnh Nhi
Theo Great Big Story