Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024

Mời đón xem ‘Công thức ngon’ và những nội dung ẩm thực đặc sắc trên Sài Gòn Tiếp Thị

(SGTT) – Nhằm phục vụ bạn đọc những nội dung, thông tin ẩm thực hữu ích, Sài Gòn Tiếp Thị chính thức ra mắt trang web chuyên về công thức món ăn với tên gọi Công thức ngon. Bên cạnh đó còn là một số chuyên mục hấp dẫn đang thực hiện.

Trang web dành cho người yêu thích nấu nướng

Sau thời gian triển khai, trang web Công thức ngon chính thức ra mắt với nội dung gồm những công thức món ăn được chia sẻ bởi cộng đồng người nội trợ, đầu bếp chuyên nghiệp. Thông qua đó, mọi người có thể nấu thành công bữa cơm ngon hay bữa tiệc đặc sắc để chiêu đãi người thân, bạn bè. Xem thêm tại đây: Công thức ngon

Những nội dung ẩm thực đặc sắc

Sau thời gian triển khai một số nội dung mới lạ, đặc sắc, Sài Gòn Tiếp Thị sẽ chuyển các nội dung này vào chung một chuyên mục để bạn đọc thuận tiện theo dõi. Cụ thể, mục Quán xá bao gồm Bản đồ ẩm thực, Bữa sáng Sài Gòn, Food Núp HẻmLê la cà phê.

Hiện Bản đồ ẩm thực đã có dữ liệu của gần 150 món ăn vùng miền; Bữa sáng Sài Gòn gần 70 món ăn; Food Núp Hẻm gần 40 món ăn. Trong thời gian tới, những nội dung này vẫn tiếp tục triển khai để phục vụ nhu cầu tìm kiếm quán ăn, nhà hàng theo sở thích của mọi người. Xem thêm tại đây: Quán xá

Do các quán ăn trên địa bàn TPHCM có lịch nghỉ tết khác nhau nên một số nội dung ẩm thực sau tạm dừng và khai xuân trở lại vào các ngày:

  • Trưa nay ăn gì: Thứ Sáu, ngày 27-1-2023
  • Bữa Sáng Sài Gòn: Thứ Bảy, ngày 28-1-2023
  • Food Núp Hẻm: Thứ Ba, ngày 31-1-2023
  • Lê la cà phê: Thứ Tư, 1-2-2023

Sài Gòn Tiếp Thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đà Nẵng: Đưa nông sản sạch của địa phương vào khu...

0
(SGTT) – Nông sản địa phương từ huyện miền núi Tây Giang (Quảng Nam), huyện miền núi A Lưới (Huế) hay nước mắm truyền...

Trưa nay ăn gì: Hủ tiếu xào giá hẹ – bữa...

0
(SGTT) – Đôi khi những món ăn như hủ tiếu xào giá hẹ giới thiệu hôm nay lại giúp thực khách “khởi động” lại...

Những món Việt ghi dấu ấn trên ‘bản đồ’ ẩm thực...

0
Trong những năm qua, ẩm thực Việt được nhiều báo đài, chuyên trang ẩm thực thế giới đánh giá cao qua những món ăn...

Xuân bên gác bếp: Ẩm thực Bà Rịa – Vũng Tàu,...

0
(SGTT) - Thịt kho măng khô núi Mây Tàu, chả giò cua đá, chan chan xào hành... đó là những món ăn mà Sài...

Xuân bên gác bếp: Sự hoà quyện của biển và rừng...

0
(SGTT) - Bên cạnh hải sản, khu vực Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận còn nổi tiếng với đặc sản măng khô, Tết đến nhà...

Xuân bên gác bếp: Xuýt xoa hương vị miền ‘phố núi’...

0
(SGTT) - Đà Lạt nổi tiếng với nguồn hoa cỏ và nông sản tươi sạch, dồi dào. Không chỉ hoa atiso - biểu tượng...

Kết nối