Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024

Khám phá ẩm thực Sài Gòn cùng Food Núp Hẻm

(SGTT) – Ẩm thực Sài Gòn luôn gợi nên sự tò mò cho thực khách dù là người bản địa hay du khách nơi xa ghé thăm. Một trong những văn hóa ẩm thực đặc trưng nơi đây là các hàng quán bán “núp hẻm”.

Theo đó, nhóm thực hiện đã rong ruổi ở khắp các hang cùng ngõ hẻm trên địa bàn thành phố để tìm ra những quán ăn núp hẻm với các tiêu chí như gia truyền qua nhiều thế hệ, món ăn hấp dẫn và mới lạ cùng mức giá phải chăng.

Đó có thể là quán chỉ bán trong vòng vài giờ buổi sáng, buổi trưa, chiều tối hoặc cả ngày nhưng tựu chung lại là một nét văn hóa ẩm thực đặc sắc kiểu “Sài Gòn”. Vào mỗi thứ Ba và thứ Năm hằng tuần kể từ ngày 16-8-2022, mời quý bạn đọc đón theo dõi trên:

Sài Gòn Tiếp Thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo sẵn sàng thông xe...

0
(SGTT) - Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo dài gần 79km, đi qua 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận đã...

Nhà hàng, quán ăn tự tin sẽ ‘hốt bạc’ dịp 30-4...

0
(SGTT) - Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay kéo dài 5 ngày là cơ hội “hốt bạc” cho các chuỗi kinh doanh...

Đầu tư để xử lý nước ở ĐBSCL cần gấp hơn

0
(SGTT) - Mỗi khi mùa hạn mặn bắt đầu xuất hiện, đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) bước vào quá trình chuyển đổi quản...

Mẹ rùa Malaysia vượt biển đến Côn Đảo đẻ trứng

0
(SGTT) - Ngày 22-4, một rùa mẹ đeo thẻ quốc gia Malaysia đã bơi vào bãi Cát Lớn tại hòn Bảy Cạnh, thuộc Vườn...

Ẩm thực hiện đại qua ‘góc nhìn’ đầu bếp Huỳnh Quang...

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực hiện đại, đầu bếp Huỳnh Quang Viên đến từ Quảng Ngãi đã có buổi chia sẻ kiến...

Kết nối