fbpx
Thứ Năm, Tháng Mười Hai 2, 2021

Ra mắt chương trình Tinh hoa ẩm thực vùng miền Việt Nam

(SGTT) – Với mong muốn truyền tải, bàn bạc sâu hơn xung quanh những món ăn được đề cập trong bản đồ ẩm thực Việt Nam, Sài Gòn Tiếp Thị đã cùng nhóm đầu bếp thân hữu xây dựng nên chương trình trò chuyện – Tinh hoa ẩm thực vùng miền.

Thông qua Tinh hoa ẩm thực vùng miền, bạn đọc ngoài khám phá những món ăn đặc trưng của các địa phương thuộc dải đất hình chữ S, còn có thể tích lũy những kinh nghiệm hữu ích. Cụ thể, khách mời sẽ chia sẻ những mẹo chế biến liên quan đến món ăn bàn luận, cách thưởng thức sao cho tròn vị hay những điều cần biết về món ăn đó.

Buổi trò chuyện thông qua phần mềm họp trực tuyến để thực hiện nghiêm quy định giãn cách xã hội, phòng chống dịch bệnh. Đặc biệt, ở một số tập phát sóng, còn có sự xuất hiện của khách mời là quản trị viên nhóm ẩm thực, những người yêu thích nấu ăn thuộc nhóm Ăn ngon nấu khéo.

Dữ liệu về các món ăn được sử dụng làm chủ đề của các chương trình được lấy từ Bản đồ ẩm thực Việt Nam do Sài Gòn Tiếp Thị xây dựng từ giữa tháng 4. Đến nay bản đồ ẩm thực đã có hơn 100 món thuộc 7 vùng miền du lịch của nước ta được đăng tải trên trang web www.sgtiepthi.vn.

Nếu yêu thích văn hóa ẩm thực vùng miền, muốn tìm hiểu về những món ăn đặc trưng của các tỉnh, thành thì bạn đọc đừng bỏ lỡ chương trình Tinh hoa ẩm thực vùng miền. Dự kiến chương trình sẽ được phát trên Fanpage Sài Gòn Tiếp Thị, YouTube Sài Gòn Tiếp Thị, Group Ăn ngon nấu khéo với tần suất một tháng hai số.

Số đầu tiên dự kiến sẽ phát sóng vào lúc 20:00 thứ Năm, ngày 15-9-2021 với chủ đề: Khám phá 3 món bún ăn chơi của đất Hà Thành. Khách mời của buổi trò chuyện đầu tiên là anh Nguyễn Văn Thông, Giảng viên ẩm thực chuyên đề món Bắc và anh Nguyễn Đức Duy, Quản trị viên Ăn ngon nấu khéo.

Mời bạn đọc đón theo dõi.

Ngoài ra, bạn đọc yêu thích các đầu bếp thân hữu, muốn tìm hiểu các thực phẩm dinh dưỡng trong mùa dịch cũng có thể theo dõi chương trình Mỹ vị cùng Chef cũng do Sài Gòn Tiếp Thị thực hiện.

Sài Gòn Tiếp Thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bỏ túi những công thức món ăn vùng miền nổi tiếng...

0
(SGTT) – Nếu bạn yêu thích văn hóa ẩm thực vùng miền và mong muốn tự tay chế biến nên những món ăn ngon...

Tinh hoa ẩm thực vùng miền: Phố biển Bình Thuận không...

0
(SGTT) - Là địa phương nổi tiếng về du lịch biển, Bình Thuận còn có cho mình những món ăn đặc trưng, chiều lòng...

Tinh hoa ẩm thực vùng miền: Tinh túy 3 món nước...

0
(SGTT) - Là vùng đất nổi tiếng với những ngôi chùa cổ kính của người Khmer, Trà Vinh còn níu chân du khách phương...

Tinh hoa ẩm thực vùng miền: Khám phá 3 món ăn...

0
(SGTT) - Nằm trong loạt nội dung của Bản đồ ẩm thực Việt Nam do Sài Gòn Tiếp Thị thực hiện, số đầu tiên...

Kết nối


Sáng kiến Điểm đến an toàn