Thứ Sáu, Tháng Năm 10, 2024

Mời đăng ký tham dự Giao lưu đầu bếp với chủ đề về ẩm thực quốc tế

(SGTT) – Giao lưu đầu bếp là chương trình chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm món ăn theo các phong cách ẩm thực vùng miền, quốc tế, do Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức định kỳ 1 lần/tháng. Ở số tháng 10, mọi người sẽ cùng khám phá những món ăn mang phong vị quốc tế từ đầu bếp chuyên nghiệp.

Theo đó, Bếp trưởng Phạm Vũ Nguyên đến từ Love Garden Beer sẽ hướng dẫn mọi người thực hiện hai món ăn: Steak bò Úc và Mì Ý cua nâu. Ngoài ra, bạn đọc tham dự còn có dịp trải nghiệm hai món ăn này do đầu bếp trực tiếp chế biến.

Đồng hành cùng chương trình là hai đơn vị: Meizan Culinary Excellence Centre (tài trợ mặt bằng, dụng cụ và sản phẩm Meizan), Công Ty TNHH Thực phẩm Patik Food (tài trợ thực phẩm nhập khẩu cao cấp).

  • Link đăng ký tham dự: https://s.net.vn/FK0B

P.V

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

4 loại bánh mì Việt phải thử từ gợi ý của...

0
Bánh mì heo quay, chảo, phá lấu hay bánh mì que Hải Phòng là những món bánh mì Việt Nam được đầu bếp người...

Bốn tựa sách thú vị về ẩm thực Việt

0
Bạn yêu thích phở và các món nước Việt Nam, bạn chưa từng nghĩ mình sẽ pha chế một loại thức uống yêu thích...

Những thức uống cà phê Việt làm ‘say lòng’ Michelin

0
(SGTT) - Việt Nam không chỉ nổi tiếng bởi việc xuất khẩu trữ lượng lớn hạt cà phê ra thế giới mà quốc gia...

Công thức trào lưu ẩm thực mới nhất: Trà long nhãn...

0
(SGTT) - Trong những trào lưu ẩm thực về mảng thức uống, trà long nhãn Thái Lan là trào lưu mới nhất, được giới...

Mời đăng ký tham dự Giao lưu đầu bếp với chủ...

0
(SGTT) – Giao lưu đầu bếp là chương trình chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm món ăn theo các phong cách ẩm...

Sau TPHCM và Hà Nội, Đà Nẵng sắp ‘hái sao Michelin’...

0
Đà Nẵng là điểm đến thứ ba của đội ngũ thẩm định viên Michelin Guide tại Việt Nam nhằm tìm kiếm quán ngon để...

Kết nối