Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

Cơ hội nhận quà tặng khi bình chọn ‘Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2023’ trong hôm nay

(SGTT) – Bạn đọc chỉ cần tham gia bình chọn tìm ra “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2023” trong hôm nay, 23-10-2023, sẽ có cơ hội nhận gift voucher thưởng thức thịt heo cuốn bánh tráng tại Ẩm thực Hoàng Tín, thành phố Đà Nẵng và quà tặng 100.000 đồng, qua thẻ cào điện thoại hoặc chuyển khoản qua ứng dụng Momo.

Theo đó, để tham gia bình chọn “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2023, bạn đọc truy cập vào trang https://top7vietnam.sgtiepthi.vn/, giao diện hiện ra 5 hạng mục. Sau đó, độc giả click vào các hạng mục và nhấn bình chọn cho điểm đến, trải nghiệm du lịch mà mình yêu thích.

Quà tặng sẽ dành cho độc giả có bình chọn sớm nhất trong ngày 23-10-2023 (theo ghi nhận trên hệ thống bình chọn của chương trình) và kể từ khi minigame được đăng tải trên fanpage Sài Gòn Tiếp Thị. Chi tiết thể lệ chương trình, bạn đọc xem tại đây.

Sau thời gian phát động và nhận đề cử, chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2023” đã nhận về hàng trăm đề cử từ độc giả yêu du lịch. Cổng bình chọn chính thức được mở từ ngày 2-10 để bạn đọc tham gia bình chọn, tìm ra 35 điểm đến ấn tượng trên khắp Việt Nam trong năm 2023.

Với thông điệp “Khám phá mới, trải nghiệm mới”, chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2022” đã nhận được hàng trăm đề cử ở 5 hạng mục:

• Top 7 trải nghiệm du lịch ấn tượng: Đây là hạng mục mới trong năm 2023 nhằm tìm ra những trải nghiệm, tour du lịch và hành trình du lịch đáng nhớ. Ví dụ như hành trình trekking, lặn biển, trải nghiệm bay khinh khí cầu, cắm trại đêm… hay bất cứ trải nghiệm du lịch nào gây ấn tượng với du khách trong các chuyến đi.

• Top 7 công trình kiến trúc độc đáo: Nhằm tìm ra những công trình kiến trúc độc đáo, ấn tượng. Theo đó, các công trình kiến trúc có thể là nhà hàng – khách sạn, khu nghỉ dưỡng, công trình biểu tượng của địa phương, các công trình kiến trúc tôn giáo, các cây cầu hay tòa nhà đẹp…

Cảnh sắc Mộc Châu trong đề cử “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2023”. Ảnh: Quang Kiên

• Top 7 cảnh đẹp bất ngờ nhìn từ không trung: Đây là hạng mục gồm các cảnh đẹp bất ngờ với góc nhìn từ trên cao, được ghi lại từ các thiết bị bay (flycam, máy bay và thiết bị bay khác được cho phép).

• Top 7 điểm du lịch có cảnh đẹp ấn tượng: Đây là hạng mục bao gồm tất cả những địa điểm du lịch có cảnh đẹp ấn tượng. Theo đó, tác giả tham gia đề cử hạng mục này có thể gửi đến ban tổ chức hình ảnh những địa điểm có tầm nhìn đẹp, lạ trong hành trình du lịch của mình trên khắp Việt Nam.

• Top 7 điểm du lịch sinh thái: Với mong muốn đồng hành, cổ vũ cho nền du lịch xanh, du lịch bền vững, độc giả đề cử hạng mục này bằng cách gửi hình ảnh/clip và ý tưởng, sự đóng góp của điểm du lịch sinh thái đó cho nền du lịch xanh.

Làng La Chữ (Thừa Thiên Huế) với góc nhìn từ trên cao. Ảnh: Hoàng Lê

Kết quả “Top 7 Ấn tượng Việt Nam 2023” dựa trên 100% số lượng bình chọn trên trang web chương trình. Mỗi hạng mục sẽ chọn ra 7 điểm đến, trải nghiệm du lịch được nhiều người bình chọn nhất.

Đăng Huy

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

11 điểm đến ở miền Bắc lọt ‘Top 7 Ấn tượng...

0
(SGTT) – Trong 35 điểm đến, trải nghiệm du lịch được độc giả Sài Gòn Tiếp Thị bình chọn vào “Top 7 Ấn tượng...

Ngắm làng cổ 650 năm tuổi ở Huế vào ‘Top 7...

0
(SGTT) - Cách trung tâm thành phố Huế chưa đầy 10km, La Chử là ngôi làng cổ hơn 650 năm tuổi, thuộc thị xã...

Lên Bùi Hui cắm trại ngày đầu xuân

0
(SGTT) – Thảo nguyên Bùi Hui nằm tại huyện Ba Tơ, cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi khoảng 60km về phía Tây Nam....

Ngắm 21 cảnh đẹp nhìn từ không trung qua ‘Top 7...

0
(SGTT) – Sau 3 mùa tổ chức, chương trình “Top 7 Ấn tượng Việt Nam” đã tìm ra và giới thiệu đến du khách...

Đầu năm, viếng thăm ngôi chùa vào ‘Top 7 công trình...

0
(SGTT) – Chùa Phúc Lâm huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, cách thủ đô Hà Nội khoảng 50km. Ngôi chùa gây ấn tượng bởi...

Du xuân đầu năm qua 14 cảnh đẹp ấn tượng Việt...

0
(SGTT) - Thông qua chương trình "Top 7 Ấn tượng Việt Nam", độc giả Sài Gòn Tiếp Thị bình chọn, tìm ra 14 điểm...

Kết nối