Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023

Lần đầu tiên sự kiện BritCham Vietnam Charity Fun Run tổ chức trực tuyến

(SGTT) – Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên năm nay, sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Vietnam Charity Fun Run (diễn ra từ ngày 1 đến ngày 5-12 tới đây) sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, được theo dõi qua ứng dụng Strava.
Sự kiện BritCham Vietnam Charity Fun Run diễn ra từ ngày 1 đến ngày 5 tháng 12 tới đây

Người tham dự có thể đăng ký mua vé tại https://bit.ly/3D2GASu . Mỗi người chơi sẽ nhận được một kit chạy tương ứng với hạng vé của mình. Có những hạng vé như sau:

Vé Tiêu chuẩn – 300.000đồng/người

Vé Cao cấp – 475.000đồng/người

Vé Doanh nghiệp Tiêu chuẩn – 6.500.000đồng/30 người

Vé Doanh nghiệp Cao cấp – 12.000.000đồng/30 người

Vé Quốc tế – 250.000đồng/người

Vé Học sinh, Sinh viên – 180.000đồng/người.

Thời gian tính từ ngày 1 đến ngày 5-12, người tham gia có thể chạy hoặc thực hiện bất kỳ hoạt động thể thao nào tại bất cứ nơi đâu, đồng thời người chơi có thể lựa chọn thời gian và thời lượng chạy tùy thích.

Ngoài ra, người tham gia còn được bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn bao gồm xe máy Honda Vision bản cao cấp 2021, vé nghỉ dưỡng, phiếu giảm giá… Người chơi còn được tham dự hai buổi livestream mang tên “Khởi động với chuyên gia thể thao” và “Cơ hội tham gia buổi Yoga thư giãn” diễn ra vào ngày 4 và ngày 5-12 tới đây.

Các tổ chức được nhận tài trợ năm nay bao gồm Newborns Vietnam, một tổ chức từ thiện nhằm mục đích giảm tỷ lệ tử vong sơ sinh ở Đông Nam Á, đặc biệt tập trung vào Việt Nam; Christina Noble Children Foundation là tổ chức thiện nguyện chuyên phục vụ các nhu cầu về thể chất, y tế, giáo dục và tình thương cho các trẻ em cơ nhỡ; Blue Dragon Children’s Foundation là một tổ chức từ thiện với mục đích mang đến cho trẻ em và các gia đình đang gặp khủng hoảng cơ hội thay đổi cuộc sống, cung cấp các giải pháp thiết thực cho các vấn đề gây ra sự nghèo đói trong cuộc sống hàng ngày; Saigon Children’s Charity CIO là tổ chức hướng tới xóa đói giảm nghèo ở Việt Nam thông qua cung cấp giáo dục cho những trẻ em không được tiếp cận.

Các nhà tài trợ của sự kiện BritCham Vietnam Charity Fun Run năm nay, trong đó, Sài Gòn Tiếp Thị cũng tham dự với vai trò là một đơn vị tài trợ truyền thông.

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Vietnam Charity Fun Run là một sự kiện thường niên của Hiệp Hội các Doanh Nghiệp Anh quốc tại Việt Nam. Sự kiện nhằm khuyến khích tinh thần thể dục thể thao, nâng cao tính cộng đồng.

Đặc biệt, đây còn là sự kiện gây quỹ hỗ trợ các dự án tài trợ từ thiện tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế sức khỏe, phòng chống thiên tai để giúp đỡ cho cuộc sống của những người dân Việt Nam đang gặp khó khăn.

Năm ngoái, BUV Charity Fun Run lần thứ sáu của BritCham Vietnam đã được tổ chức tại Hà Nội với 14.000 người tham dự. Kết thúc, sự kiện đã đã gây quỹ được 1,3 tỉ đồng cho các tổ chức từ thiện Việt Nam. Trong suốt 20 năm được tổ chức tại Hà Nội và TPHCM, sự kiện đã thu hút được hơn 100.000 người tham gia, gây quỹ được hơn 10 tỉ đồng cho các hoạt động từ thiện tại Việt Nam.

Sự kiện BUV Charity Fun Run lần thứ sáu của Britcham Vietnam được tổ chức tại Hà Nội vào năm ngoái đã thu hút khoảng 14.000 người tham dự.

BritCham Vietnam được cấp phép thành lập vào năm 1998, đây là một trong những Hiệp Hội doanh nghiệp nước ngoài phát triển năng động tại Việt Nam với hơn 500 thành viên. Đồng thời, BritCham Vietnam là một phần trong hệ thống mạng lưới các Phòng Thương mại Anh Quốc trên thế giới. Bên cạnh việc hoạt động song song với Đại Sứ Quán Anh tại Việt Nam trong việc xúc tiến thương mại, đầu tư kinh tế và phát triển mối quan hệ ngoại giao giữa Vương Quốc Anh và Việt Nam, BritCham Vietnam còn tập trung nhiều nguồn lực, cống hiến cho các hoạt động thiện nguyện nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống và mang đến cơ hội cho người dân các vùng nông thôn của Việt Nam. 

Phùng My

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Cô gái với mục tiêu chạy mỗi ngày 42km trong 365...

0
(SGTT) – Đã tới ngày thứ 206 trên tổng số 365 ngày chị Lê Thị Hằng thực hiện hành trình chinh phục 42km mỗi...

Biến thể phụ XBB.1.5 mới xuất hiện ở TPHCM nguy hiểm...

0
Ngày 14-4, thông tin từ Sở Y tế TPHCM cho biết, vừa qua, thành phố đã tiến hành giải trình tự gene các mẫu...

Dịch có xu hướng giảm, phòng chống Covid-19 có được điều...

0
Vừa qua, đại diện Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho rằng, Covid-19 sẽ thành một bệnh như cúm mùa trong năm 2023....

Gần 25.000 người tham gia giải chạy trực tuyến của Dai-ichi...

0
(SGTT) - Giải đi, chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi Life – Cung đường yêu thương 2022” được chính thức phát động...

Khởi động đường chạy gây quỹ vì trái tim lần thứ...

0
(SGTT) – Chiều 24-11, Gamuda Land Việt Nam cùng chương trình Nhịp tim Việt Nam thuộc VinaCapital Foundation công bố khởi động chương trình...

Thời đại số, doanh nghiệp vẫn xem tương tác trực tiếp...

0
(SGTT) - Đại dịch Covid-19 khiến tuyển dụng và đào tạo bước đầu trực tuyến trở thành giải pháp hàng đầu. Sau dịch, các...

Kết nối