Lái thử xe Nissan và Toyota miễn phí tại Hà Nội và TPHCM

0

(SGTTO) – Cả hai hãng này đều tổ chức các sự kiện giới thiệu sản phẩm và cho người tiêu dùng lái thử xe trên đường thử chuyên biệt, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia trong ngành.

Cụ thế, Toyota sẽ tổ chức hai ngày (23 và 24-3-2019) tại Trung Tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội chương trình “chạm – thử – tin” với nhiều hoạt động khác nhau.

Tại đây, người tiêu dùng sẽ tham gia lái thử trên hai đường thử chuyên biệt cho 7 dòng xe của Toyota Việt Nam bao gồm Vios, Corolla, Wigo, Rush, Fortuner, Hilux, Innova.

Bên cạnh đó, khuôn khổ chương trình còn có trung tâm triển lãm trưng bày xe, khu trải nghiệm chuỗi dịch vụ tài chính và bảo hiểm Toyota, chăm sóc lốp tại khu vực của nhà cung cấp Michelin, rút thăm trúng thưởng…

Trong khi đó, trong hai ngày ngày 16 và 17-3, Nissan Việt Nam tổ chức chương trình trải nghiệm Nissan Terra trên đường thử địa hình dành cho khách hàng tại TPHCM và các tỉnh thành khu vực miền Nam. Địa điểm diễn ra chương trình là tại khu lái thử thuộc Công viên Văn hóa Lịch sử Dân tộc (phường Long Bình, quận 9).

Một góc sa hình lái thử xe Nissan.

Tham gia các bài lái thử, ngoài việc được khám phá các tính năng công nghệ mới và trải nghiệm cảm giác lái của mẫu xe Nissan Terra hoàn toàn mới, người lái còn có cơ hội tự mình chinh phục đường thử được thiết kế công phu, mô phỏng nhiều dạng địa hình phức tạp như cầu bập bênh, leo dốc cao, lội nước, hay vượt đầm lầy…

Cùng với đó, hãng này cũng trưng bày các mẫu xe khác của Nissan tại các trung tâm thương mại vào các ngày 15 đến 17-3-2019 (Hà Nội) và 30 đến 31-3 tại TPHCM.

Lê Hoàng

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here