fbpx
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021

Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills mở cửa trở lại

(SGTTO) – Sau gần hai tháng cách ly chống dịch Covid-19, Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills (Đà Nẵng) chính thức mở cửa đón khách trở lại từ ngày 20-9.

Suốt một tuần kể từ ngày 20-9, dọc theo chiều dài 150m của cầu Vàng, cờ đỏ sao vàng tung bay trong gió. Ảnh: Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch

Theo thông tin từ Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, từ 8:00 đến 17:00 các ngày trong tuần, khu du lịch Sun World Bà Nà Hills sẽ phục vụ du khách với hầu hết các hoạt động tham quan, vui chơi giải trí.

Để chuẩn bị cho việc đón khách trở lại, việc khử khuẩn tại khu du lịch này đã được tiến hành chặt chẽ. Nước rửa tay sát khuẩn, công tác kiểm tra thân nhiệt đã được chuẩn bị đầy đủ cho nhân viên và du khách yên tâm làm việc, vui chơi, tham quan.

Việc giãn cách cũng sẽ được thực hiện nghiêm ngặt từ khi du khách xếp hàng mua vé và trong suốt quá trình di chuyển bằng cáp treo hay tàu hỏa leo núi.

Những địa điểm đặc sắc của Bà Nà Hills gồm làng Pháp, cầu Vàng, vườn hoa Le Jardin d’Amour, quần thể tâm linh hay Fantasy Park đều mở cửa trở lại. Sẽ có những hoạt động như các chương trình nhảy múa và biểu diễn của ban nhạc đường phố đều đặn diễn ra hàng ngày, từ 10:00 đến 15:00.

Đặc biệt, suốt một tuần kể từ ngày 20-9, dọc theo chiều dài 150m của cây cầu Vàng, cờ đỏ sao vàng sẽ tung bay trong gió, tạo nên khung cảnh check-in, thể hiện niềm tự hào và tình yêu với Đà Nẵng sau những nỗ lực trước đại dịch Covid-19.

Nhân dịp mở cửa trở lại, khu du lịch sẽ dành tặng du khách chương trình “Mua vé cáp treo tặng vé buffet trưa”. Du khách người Đà Nẵng và Quảng Nam sẽ được tặng giá vé combo cáp treo và buffet. Các ưu đãi trên áp dụng từ nay đến hết ngày 31-12-2020.

Ngoài Bà Nà Hills, một số điểm nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng cũng đã bắt đầu mở cửa đón khách như khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula.

Quỳnh Châu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Vé bay cao, ít chuyến, bay nối chặng gây khó khăn...

0
(SGTT) - Hầu hết các đường bay mới được hãng hàng không khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày (theo quy định tại Quyết...

Đà Nẵng tuần đầu tiên nới lỏng sau thời gian “ai...

0
(SGTT) - Từ ngày 6-9-2021, người dân Đà Nẵng đang làm việc cho một số cơ quan và doanh nghiệp được phép ra đường...

Đà Nẵng: Người dân “vùng xanh” tập thể dục từ tờ...

0
(SGTT) - Những hình ảnh được ghi nhận vào sáng sớm ngày 6-9, ngày đầu tiên người dân được tập thể dục trong khung...

Đà Nẵng hỗ trợ 100% tiền dịch vụ cho tiểu thương...

0
Đà Nẵng sẽ miễn 100% tiền dịch vụ sử dụng diện tích bán hàng tại chợ cho tất cả các hộ cố định và...

Đà Nẵng bắt đầu thực hiện “ai ở đâu thì ở...

0
(SGTT) - Đúng 8:00 sáng 16-8-2021, thành phố Đà Nẵng bắt đầu thực hiện dừng tất cả các hoạt động trên địa bàn thành...

Đà Nẵng – tĩnh và động trước giờ “ai ở đâu...

0
(SGTT) - Đà Nẵng sẽ dừng tất cả các hoạt động trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong vòng 7 ngày, thực hiện...

Kết nối


Sáng kiến Điểm đến an toàn