Khởi nghiệp trên ứng dụng bảo hiểm LIAN

0

Ứng dụng bảo hiểm tự động đầu tiên của Việt Nam có tên gọi LIAN đã chính thức ra mắt thị trường vào ngày 3/11/2018 với sự tham dự của hơn 3.000 người tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TPHCM.

Hàng ngàn người tham dự sự kiện đã được tư vấn, hướng dẫn cách kinh doanh chủ động từ ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN. Và chỉ sau hai ngày công bố, ứng dụng LIAN đã có hơn 40 ngàn lượt tải về.

Tại sự kiện, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định dùng số tiền nhận được từ những người mua bảo hiểm theo mã code của mình để mua gói bảo hiểm An tâm nghệ sỹ, ủng hộ 100 nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Đỗ Thị Kim Liên, nhà sáng lập ứng dụng LIAN, cho biết: “Tất cả công dân Việt Nam đều có thể trở thành khách hàng, đại lý bảo hiểm. Trên nền tảng E-Learning hoàn toàn miễn phí, LIAN sẽ hỗ trợ đại lý, người bán bảo hiểm thuận lợi trong việc học tập và đào tạo. Việc thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm được tích hợp bởi công nghệ Blockchain để đảm bảo tính pháp lý và bảo mật ở mức cao nhất. Điều đặc biệt của ứng dụng này là tạo nhiều công ăn việc làm cho mọi đối tượng, từ sinh viên đến người nội trợ, chỉ cần có điện thoại thông minh kết nối Internet”.

LIAN là ứng dụng bảo hiểm đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam do các kỹ sư Việt thiết kế, tương thích trên nền tảng hệ điều hành Android và iOS, với mong muốn tạo cơ hội kiếm thêm thu nhập cho nhiều đối tượng, trong đó có sinh viên, người nội trợMọi thủ tục đăng ký, bồi thường bảo hiểm được thực hiện trên điện thoại thông minh có tải ứng dụng LIAN, với thời gian thanh toán chỉ trong 30 giây. Ngoài ra, ứng dụng này còn có thêm tính năng gọi điện thoại miễn phí khi là thành viên trong nhóm, đọc sách trực tuyến, báo nói online, tra cứu thẻ bảo hiểm y tế.

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here