Thứ Sáu, Tháng Bảy 12, 2024

Hơn 30 thương hiệu ẩm thực nổi tiếng Singapore xuất hiện tại triển lãm nhượng quyền

(SGTT) – Trong hai ngày (25-3 và 26-3) tới đây, sự kiện triển lãm nhượng quyền các thương hiệu ẩm thực (F&B) nổi tiếng tại Singapore – MakanSingapore – sẽ diễn ra tại Việt Nam thông qua hình thức họp trực tuyến.

Theo ban tổ chức, những thương hiệu F&B tham gia trong triển lãm lần này đều là thương hiệu từng nhận giải thưởng Michelin Bib – giải thưởng ghi nhận nhà hàng có món ăn mang tính biểu tượng của Singapore cùng giá cả phải chăng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Có thể kể đến trong đó như Tiong Bahru Hainanese Chicken Rice (34 năm tuổi), thương hiệu chuyên phục vụ cơm gà Hải Nam, món ăn nổi tiếng của Singapore; Kim’s Place Seafood, nhà hàng chuyên phục vụ món cua sốt ớt nổi tiếng của đảo quốc sư tử hay Geylang lor9 chuyên phục vụ các món ăn từ ếch…

Cơm gà Hải Nam, món ăn nổi tiếng của Singapore. Ảnh minh họa: Shutterstock
Một số thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng của Singapore tham gia triển lãm lần này. Ảnh: Phúc An

Ngoài phần thuyết trình của cách doanh nghiệp ẩm thực Singapore thì khách tham dự còn dự các chuỗi hội thảo liên quan trong ngành F&B đến từ các vị diễn giả nổi tiếng trong ngành như ông Jinwoo Song CEO, Baemin Vietnam; ông Michael Lin, CEO, Pizza Hut Vietnam; bà Phi Van, Chairwoman, ASEAN Business Angel Alliance & Vietnam Angel Network, người từng lọt top 100 người phụ nữ có ảnh hưởng nhất thế giới trong ngành bán lẻ và nhượng quyền toàn cầu năm 2019 – 2020.

Đặc biệt, sau triển lãm, đơn vị tổ chức sẽ phối hợp cùng các bên liên quan để đưa khách hàng Việt Nam có nhu cầu nhượng quyền qua Singapore nhằm trực tiếp trải nghiệm các thương hiệu mà họ quan tâm.

Được biết, sự kiện MakanSingapore do Simple Group và Colliers Vietnam đồng tổ chức, với sự hỗ trợ từ Enterprise Singapore, cơ quan thuộc Bộ Thương mại và Công nghiệp của Chính phủ Singapore. Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu về triển lãm, các thông tin xung quanh thương hiệu nhượng quyền ẩm thực của Singapore có thể xem thêm tại đây.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Trưa nay ăn gì: Bữa trưa đầu năm mới nhanh gọn...

0
(SGTT) – Một bữa trưa đầu năm mới vừa mang tiêu chí nhanh gọn, vừa dinh dưỡng như steak bò giới thiệu dưới đây...

Trưa nay ăn gì: Bữa trưa quốc tế cùng cánh gà...

0
(SGTT) – Là một trong những phần thịt đặc sắc của con gà, cánh gà được đầu bếp sáng tạo thành nhiều món ăn...

Trưa nay ăn gì: Mực hấp kiểu Thái – món ngon...

0
(SGTT) – Vào mỗi thứ Sáu, Trưa nay ăn gì chọn giới thiệu các món ăn quốc tế, từ phong cách ẩm thực Á...

Trưa nay ăn gì: Bữa trưa quốc tế cùng món súp...

0
(SGTT) – Từng cọng sườn heo thơm lừng nằm khép mình bên phần nước dùng thảo mộc đậm vị, súp trà sườn heo là...

Trưa nay ăn gì: Lạ mà quen món sườn non hấp...

0
(SGTT) – Hầu như có mặt ở tất cả các quán ăn, nhà hàng Trung Hoa tại TPHCM, món sườn non hấp tàu xì...

Thưởng thức mâm tiệc cuối tuần chọn phong cách ẩm thực...

0
(SGTT) – Nếu như ở những số trước, Trưa nay ăn gì thường gợi ý các mâm tiệc quốc tế của Hàn Quốc, Nhật...

Kết nối