Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024

Hơn 100 người tham gia workshop do Hội Đầu bếp Bình Dương tổ chức cùng Tân Nhất Hương

(SGTT) – Nhằm nâng cao nghiệp vụ cho đầu bếp trẻ, sinh viên ngành ẩm thực và người kinh doanh các món bánh, mới đây, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương đã phối hợp cùng Công ty TNHH Tân Nhất Hương tổ chức buổi workshop với chủ đề “Share to connect – Hè mát lạnh”.
Workshop diễn ra vào chiều ngày 23-5 tại siêu thị Bakers’ Mart Nhất Hương, chi nhánh Bình Dương. Ảnh: Phúc An
Sự kiện thu hút hơn 100 người tham dự là hội viên, đầu bếp trẻ thuộc Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương; sinh viên các trường Đại học FPT, Đại học Bình Dương, Cao Đẳng CNC Đồng An và người kinh doanh bánh ngọt, mặn. Ảnh: Phúc An
Các giáo viên, kỹ thuật viên chuyên ngành bếp bánh của Công ty TNHH Tân Nhất Hương đảm nhiệm vai trò hướng dẫn thực hiện 5 món bánh ngọt, mặn, tráng miệng với nhiều phong cách ẩm thực khác nhau. Ảnh: Phúc An
Giáo viên hướng dẫn một phần công đoạn làm món tráng miệng Panna Cotta chocolate. Ảnh: Phúc An
Người tham dự được phát công thức món ăn để thuận tiện theo dõi giáo viên hướng dẫn cũng như có thắc mắc cần hỏi thêm. Ảnh: Phúc An
Những món bánh, tráng miệng được hướng dẫn trong lần workshop này gồm Tiramisu trà sữa, Lita Puff mặn – ngọt, Panna Cotta chocolate và bánh kem mix vị (theo thứ từ trên xuống dưới, trái qua phải). Ảnh: Phúc An
Đại diện Hội Đầu bếp Bình Dương và Công ty TNHH Tân Nhất Hương nhận lời cảm ơn từ đại diện các trường đại học ở Bình Dương tham gia buổi workshop bởi các em sinh viên đã được tiếp thu những kiến thức bổ ích, thực tế. Ảnh: Phúc An

Là công ty tiên phong xây dựng nhà máy sản xuất kem trang trí bánh từ năm 2007, Tân Nhất Hương hiện có mạng lưới siêu thị dụng cụ ngành bánh Baker’s Mart Nhất Hương, Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương – Baker Love, siêu thị dụng cụ Bar – Cafe Bartender’s Mart Nhất Hương ở nhiều tỉnh, thành phố lớn trên cả nước. Ngoài những dòng sản phẩm chủ lực như dòng kem trang trí bánh, sản phẩm bột làm bánh trộn sẵn, kem béo thực vật, đế bánh đông lạnh thì Tân Nhất Hương còn tham gia sản xuất các mặt hàng ngũ cốc, yến mạch dinh dưỡng, tảo.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ban chấp hành Chi hội Ẩm thực Bình Dương nhiệm kỳ...

0
Sau kiện toàn nhân sự, Ban chấp hành Chi hội Ẩm thực Bình Dương nhiệm kỳ 2024 - 2026 chính thức ra mắt tại...

Bình Dương: Hội đầu bếp ‘chuyển mình’ thành Chi hội ẩm...

0
Sau 2 năm ra mắt cộng đồng ẩm thực và ngành F&B Việt Nam, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương chính thức đổi...

Chi hội Ẩm thực Bình Dương làm mới món ăn từ...

0
(SGTT) - Nhằm mang đến cho người tiêu dùng những kiến thức ẩm thực mới lạ, Chi hội Ẩm thực tỉnh Bình Dương đã...

Sinh viên Bình Dương làm bánh kem, giỏ hoa từ rau...

0
(SGTT) – Nhằm tôn vinh và tri ân nghề giáo nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20-11), Hội Đầu bếp chuyên nghiệp tỉnh Bình...

Đầu bếp trẻ, sinh viên nghe Hội Đầu bếp Bình Dương...

0
(SGTT) - Chọn chủ đề ẩm thực tiệc BBQ với những ứng dụng từ thực phẩm cao cấp, buổi bồi dưỡng nghiệp vụ bếp...

Hội Đầu bếp Bình Dương mang ‘Trung thu’ đến trẻ em...

0
(SGTT) - Không chỉ là tổ chức chuyên về ẩm thực và nghề bếp, Hội Đầu bếp Bình Dương còn có những hoạt động...

Kết nối