(SGTT) - Nhằm mang đến những giải pháp tối ưu hóa thực phẩm, nâng cao hiệu quả và chất lượng món ăn cho các chủ nhà hàng ở địa bàn tỉnh, Hội Đầu bếp Bình Dương phối hợp cùng Unilever Food Solutions (UFS) VN tổ chức buổi chia sẻ xu hướng tiệc cưới 2022 - 2025.
- Hơn 100 người tham gia workshop do HĐB Bình Dương tổ chức cùng Tân Nhất Hương
- Ẩm thực bàn tiệc kiểu Á qua góc nhìn của Hội đầu bếp Bình Dương
- Giao lưu đầu bếp: Nghe PCT Hội Đầu bếp Bình Dương kể chuyện món gỏi gà măng cụt
Theo đó, sự kiện diễn ra vào chiều 29-8 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Hải Yến, TP Thuận An, Bình Dương.
Để chương trình diễn ra thành công và tốt đẹp, ngoài vai trò là đơn vị tổ chức, Hội Đầu bếp Bình Dương còn nhận được sự đồng hành từ Unilever Food Solutions VN, Inox Hùng Cường, Thành Nam Food và Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Hải Yến. Trước đó, mỗi tháng hội định kỳ tổ chức 1 lần các chuyên đề ẩm thực nhằm bồi dưỡng nghiệp vụ cho đầu bếp, sinh viên chuyên ngành ẩm thực đang sinh sống và làm việc ở Bình Dương.
Là hội đầu bếp chính quy và được thành lập trong thời gian gần đây, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương mang “sứ mệnh” giới thiệu và lan tỏa những giá trị ẩm thực của tỉnh nhà đến du khách trong và ngoài nước. Ngoài ra, hội còn là cầu nối và sân chơi để các đầu bếp tham gia, giao lưu, học hỏi và nâng cao tay nghề.
Phúc An