Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024

Học nấu ăn trực tuyến để nhận giấy chứng nhận “chuẩn Mỹ”

(SGTT) – Với hình thức học trực tuyến, các bạn sinh viên tại một số trường đại học ở TPHCM sẽ có cơ hội tiếp cận những kiến thức hữu ích về thịt nhập khẩu từ Mỹ. Đặc biệt, hoàn thành xong khóa học, mọi người còn nhận được giấy chứng nhận từ Hiệp hội xuất khẩu thịt Mỹ. 
Anh Trần Lê Thanh Thiện, Phó chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam sẽ hướng dẫn một số bí quyết, cách chế biến các loại thịt nhập khẩu từ Mỹ cho các bạn sinh viên yêu bếp.

Theo đó, anh Trần Lê Thanh Thiện, Phó chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam, người đồng hành cùng chương trình sẽ chia sẻ một số kiến thức liên quan đến thịt nhập khẩu từ Mỹ như cách sơ chế, chế biến đúng cách và công thức món ăn đến các bạn sinh viên yêu bếp.

Thông tin với Sài Gòn Tiếp Thị, anh Thanh Thiện cho rằng, kiến thức mà anh chia sẻ là cơ sở để các bạn bếp trẻ có thêm cơ hội học hỏi và tiếp cận với ẩm thực quốc tế, qua đó thúc đẩy ngành bếp phát triển hơn.

Chỉ cần có niềm đam mê về ẩm thực, nấu nướng, các bạn sinh viên thuộc các trường trong chương trình có thể đăng ký tham gia các buổi học trực tuyến. Đặc biệt, nếu học đủ 4 buổi liên tiếp tại bất kỳ trường nào cũng được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học đến từ Hiệp hội xuất khẩu thịt Mỹ, đây cũng là khóa học hữu ích về nghề nghiệp cho các bạn khi ra trường.

Được biết, chương trình lần này nằm trong chuỗi “Ứng dụng thịt nhập khẩu từ Mỹ” do Hiệp hội xuất khẩu thịt Mỹ tổ chức và cùng phối hợp với ba trường đại học là Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Tài Chính – Kinh tế, Đại học Công nghệ TPHCM thực hiện. Thời gian kéo dài từ ngày 20-11 đến 26-12 thông qua hình thức học trực tuyến. Chuỗi dạy đầu tiên là ở trường Đại học Tôn Đức Thắng và tổ chức trong 4 ngày: 20, 21, 27, 28-11-2021.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Trưa nay ăn gì: Đổi vị bữa trưa với món há...

0
(SGTT) – Bên cạnh sushi, sashimi hay các loại mì soba, udon, ramen… ẩm thực Nhật Bản còn có món há cảo với hương...

Trưa nay ăn gì: Khám phá Ikayaki, món ăn đường phố...

0
(SGTT) – Ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng bởi các món hải sản ăn tươi sống, hay mì udon, ramen… Bên cạnh đó, một...

Trưa nay ăn gì: Đổi vị bữa trưa bằng món sáng...

0
(SGTT) – Bữa trưa quốc tế hôm nay không phải là món cơm hay các món sợi bún nước mà Trưa nay ăn gì...

Trưa nay ăn gì: Bữa trưa quốc tế với món Gaeng...

0
(SGTT) – Trong nhiều món ăn truyền thống của người dân Thái Lan, Gaeng Keow Wan Kai được nhớ đến bởi từng thớ thịt...

Trưa nay ăn gì: Thơm ngon cơm gà xào kiểu Nhật...

0
(SGTT) – Với những tín đồ yêu thích thịt gà, món cơm gà xào kiểu Nhật hứa hẹn mang đến một bữa trưa thơm...

Trưa nay ăn gì: Bữa trưa quốc tế với Tom Kha...

0
(SGTT) - Tom Kha Kai là một trong những món ăn đặc trưng của đất nước Thái Lan. Với sắc màu trắng của nước...

Kết nối