fbpx
Thứ Ba, Tháng Bảy 5, 2022

Học nấu ăn trực tuyến để nhận giấy chứng nhận “chuẩn Mỹ”

(SGTT) – Với hình thức học trực tuyến, các bạn sinh viên tại một số trường đại học ở TPHCM sẽ có cơ hội tiếp cận những kiến thức hữu ích về thịt nhập khẩu từ Mỹ. Đặc biệt, hoàn thành xong khóa học, mọi người còn nhận được giấy chứng nhận từ Hiệp hội xuất khẩu thịt Mỹ. 
Anh Trần Lê Thanh Thiện, Phó chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam sẽ hướng dẫn một số bí quyết, cách chế biến các loại thịt nhập khẩu từ Mỹ cho các bạn sinh viên yêu bếp.

Theo đó, anh Trần Lê Thanh Thiện, Phó chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam, người đồng hành cùng chương trình sẽ chia sẻ một số kiến thức liên quan đến thịt nhập khẩu từ Mỹ như cách sơ chế, chế biến đúng cách và công thức món ăn đến các bạn sinh viên yêu bếp.

Thông tin với Sài Gòn Tiếp Thị, anh Thanh Thiện cho rằng, kiến thức mà anh chia sẻ là cơ sở để các bạn bếp trẻ có thêm cơ hội học hỏi và tiếp cận với ẩm thực quốc tế, qua đó thúc đẩy ngành bếp phát triển hơn.

Chỉ cần có niềm đam mê về ẩm thực, nấu nướng, các bạn sinh viên thuộc các trường trong chương trình có thể đăng ký tham gia các buổi học trực tuyến. Đặc biệt, nếu học đủ 4 buổi liên tiếp tại bất kỳ trường nào cũng được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học đến từ Hiệp hội xuất khẩu thịt Mỹ, đây cũng là khóa học hữu ích về nghề nghiệp cho các bạn khi ra trường.

Được biết, chương trình lần này nằm trong chuỗi “Ứng dụng thịt nhập khẩu từ Mỹ” do Hiệp hội xuất khẩu thịt Mỹ tổ chức và cùng phối hợp với ba trường đại học là Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Tài Chính – Kinh tế, Đại học Công nghệ TPHCM thực hiện. Thời gian kéo dài từ ngày 20-11 đến 26-12 thông qua hình thức học trực tuyến. Chuỗi dạy đầu tiên là ở trường Đại học Tôn Đức Thắng và tổ chức trong 4 ngày: 20, 21, 27, 28-11-2021.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Trưa nay ăn gì: Đặc sắc mì hải sản cay Hàn...

0
(SGTT) – Cứ vào mỗi thứ Sáu hằng tuần, Trưa nay ăn gì thường gợi ý các món ăn quốc tế, từ Á sang...

Trưa nay ăn gì: Khám phá ẩm thực đất nước hình...

0
(SGTT) – Ẩm thực Ý nổi bật khắp nơi bởi món mì Ý truyền thống trứ danh. Qua bàn tay sáng tạo của các...

Trưa nay ăn gì: Lôi cuốn món mì nổi tiếng Singapore,...

0
(SGTT) – Ẩm thực Singapore đa dạng, mang âm hưởng giao thoa giữa nhiều nền văn hóa khác nhau. Trong đó, món mì nổi...

Bánh cam Việt Nam lọt top 30 món chiên ngon nhất...

0
(SGTT) - Mới đây, tạp chí du lịch nổi tiếng của Mỹ – CNN Travel – đã đưa ra danh sách 30 món chiên...

CNN Travel lại vinh danh phở Việt trong top 20 món...

0
(SGTT) - Ngày 27-4, tạp chí du lịch nổi tiếng của Mỹ - CNN Travel – đã cập nhật danh sách 20 món súp...

Bánh mì, bánh bao Việt dưới góc nhìn đầu bếp Tây

0
(SGTT) – Bánh mì, bánh bao là những món ăn có thể bắt gặp ở khắp các hàng quán, từ bình dân đến cao...

Kết nối