fbpx
Thứ Hai, Tháng Năm 23, 2022

Hiệp hội đầu bếp “Chia sẻ yêu thương” đến những hoàn cảnh gặp khó khăn vì dịch

(SGTT) – Đồng cảm bởi những người dân gặp khó khăn vì dịch Covid-19, Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam (WAMCVN) đã cùng các mạnh thường quân tổ chức chương trình Chia sẻ yêu thương.
Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam hy vọng chương trình Chia sẻ yêu thương sẽ có sự lan tỏa đến mọi người để cùng chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn vì dịch Covid-19. Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

Theo đó, chương chình tổ chức thành nhiều đợt trao tặng các sản phẩm, thực phẩm thiết yếu đến những người khó khăn bị cách ly vì đại dịch Covid-19. Được biết, khi TPHCM mới bắt đầu đợt dịch đầu tiên thì hiệp hội đã cùng các anh em đầu bếp đứng ra làm những phần bánh mì trao tặng cho mọi người vào buổi sáng.

Đợt tiếp theo, hiệp hội đã nhận được sự đồng hành từ Hệ thống bánh Ryoyu Bakery Vietnam để trao tặng 300 phần bánh vào mỗi thứ Ba cho người dân ở một số khu vực khác nhau. Ở đợt 3, hiệp hội đã cùng Công ty Bánh mì AAh (ủng hộ bánh mì) và Công ty TNHH FOBE (ủng hộ đồ hộp) để trao khoảng 2.000 ổ bánh mì và 500 hộp đồ hộp cho các anh em đầu bếp và công nhân gặp khó khăn.

Theo ông Trần Lê Thanh Thiện, Phó chủ tịch WAMCVN, hiệp hội hy vọng góp chút phần nhỏ các sản phẩm lương thực thiết yếu cho người dân và anh chị em ngành bếp đang gặp khó khăn, cùng nhau suy nghĩ tích cực để chung tay cùng thành phố chống dịch, sớm trở lại nhịp sống bình thường. “Mong rằng chương trình Chia sẻ yêu thương sẽ ngày càng lan tỏa đến mọi người để hỗ trợ các cư dân gặp khó khăn vì đại dịch tại TPHCM”, ông Thiện chia sẻ thêm.

Qua sự chấp thuận của Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới, Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam chính thức được thành lập và ra mắt tại TPHCM vào tháng 3-2021. Hiệp hội là một tổ chức phi lợi nhuận hướng đến phát triển và thúc đẩy lớn mạnh ngành nhà hàng khách sạn tại Việt Nam thông qua việc hỗ trợ cộng đồng ngành bếp.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Xem xét điều chỉnh biện pháp phòng chống Covid-19

0
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ Y tế xem xét điều chỉnh biện pháp phòng chống dịch Covid-19 phù hợp với tình...

Đầu bếp bỏ phố về rừng làm TikToker triệu view: Nấu...

0
(SGTT) – Sau 11 năm gắn bó với nghề bếp ở TPHCM, anh Hồ Hoàng Giao quyết tâm đổi hướng về Lâm Đồng tìm...

Không kiểm tra kết quả xét nghiệm Covid-19 với hành khách...

0
Theo quy trình kiểm dịch y tế mới nhất của Sở Y tế TPHCM, nhân viên kiểm dịch y tế sẽ không kiểm tra...

Hội đầu bếp Bình Dương mang căn bếp yêu thương về...

0
(SGTT) - Ngày 29-3-2022, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương đã tổ chức lễ bàn giao "Căn bếp yêu thương và nhà ăn...

Trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi có thể tiêm...

0
Bộ Y tế vừa có báo cáo gửi Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp nhận 13,7 triệu liều vắc-xin ngừa Covid-19 cho trẻ...

F0 điều trị tại nhà có thể ra khỏi nơi cách...

0
Bộ Y tế vừa có hướng dẫn mới về quản lý người nhiễm Covid-19 tại nhà. Trong đó có hướng dẫn, người nhiễm Covid-19...

Kết nối