Thứ Tư, Tháng Tư 17, 2024

Hiệp hội đầu bếp “Chia sẻ yêu thương” đến những hoàn cảnh gặp khó khăn vì dịch

(SGTT) – Đồng cảm bởi những người dân gặp khó khăn vì dịch Covid-19, Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam (WAMCVN) đã cùng các mạnh thường quân tổ chức chương trình Chia sẻ yêu thương.
Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam hy vọng chương trình Chia sẻ yêu thương sẽ có sự lan tỏa đến mọi người để cùng chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn vì dịch Covid-19. Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

Theo đó, chương chình tổ chức thành nhiều đợt trao tặng các sản phẩm, thực phẩm thiết yếu đến những người khó khăn bị cách ly vì đại dịch Covid-19. Được biết, khi TPHCM mới bắt đầu đợt dịch đầu tiên thì hiệp hội đã cùng các anh em đầu bếp đứng ra làm những phần bánh mì trao tặng cho mọi người vào buổi sáng.

Đợt tiếp theo, hiệp hội đã nhận được sự đồng hành từ Hệ thống bánh Ryoyu Bakery Vietnam để trao tặng 300 phần bánh vào mỗi thứ Ba cho người dân ở một số khu vực khác nhau. Ở đợt 3, hiệp hội đã cùng Công ty Bánh mì AAh (ủng hộ bánh mì) và Công ty TNHH FOBE (ủng hộ đồ hộp) để trao khoảng 2.000 ổ bánh mì và 500 hộp đồ hộp cho các anh em đầu bếp và công nhân gặp khó khăn.

Theo ông Trần Lê Thanh Thiện, Phó chủ tịch WAMCVN, hiệp hội hy vọng góp chút phần nhỏ các sản phẩm lương thực thiết yếu cho người dân và anh chị em ngành bếp đang gặp khó khăn, cùng nhau suy nghĩ tích cực để chung tay cùng thành phố chống dịch, sớm trở lại nhịp sống bình thường. “Mong rằng chương trình Chia sẻ yêu thương sẽ ngày càng lan tỏa đến mọi người để hỗ trợ các cư dân gặp khó khăn vì đại dịch tại TPHCM”, ông Thiện chia sẻ thêm.

Qua sự chấp thuận của Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới, Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam chính thức được thành lập và ra mắt tại TPHCM vào tháng 3-2021. Hiệp hội là một tổ chức phi lợi nhuận hướng đến phát triển và thúc đẩy lớn mạnh ngành nhà hàng khách sạn tại Việt Nam thông qua việc hỗ trợ cộng đồng ngành bếp.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Khởi động chương trình Caravan Lan Toả Yêu Thương lần 6

0
(SGTT) - Chiều 2-4, chương trình thiện nguyện Caravan Lan Toả Yêu Thương chính thức được khởi động. Đây là chương trình thường niên...

Gặp gỡ bếp trưởng người Việt của tập toàn đa quốc...

0
(SGTT) – Kinh qua nhiều vị trí trong ngành bếp hơn 20 năm, đầu bếp Trịnh Minh Thành vẫn nhớ ngày đầu khó khăn...

Hành trình thiện nguyện của Quỹ Chăm sóc sức khỏe gia...

0
Năm 2023, quỹ Chăm sóc Sức khỏe gia đình Việt Nam (quỹ CSSKGĐ) đã đóng góp hơn 3 tỉ đồng cho các hoạt động...

Lượng hàng tồn trên thế giới tăng gần 30% so với...

0
(SGTT) - Lượng hàng tồn trên toàn cầu đạt 2.200 tỉ đô la vào tháng 3-2023, mức cao nhất trong 10 năm. Đến tháng...

Những chuyến camping chở điều tử tế

0
(SGTT) - Cứ khoảng 1 đến 2 tháng, những thành viên trong nhóm Yêu Camping bên cạnh việc đến những điểm có cảnh đẹp...

Trao 1.000 phần quà trị giá 400 triệu đồng cho học...

0
(SGTT) - Nhân dịp chào đón năm học mới 2023-2024, Chi hội Doanh nhân trẻ TP Dĩ An thuộc Hội Doanh nhân trẻ Bình...

Kết nối