fbpx
Thứ Hai, Tháng Mười 25, 2021

Giải Vietnam Mountain Marathon dời ngày tổ chức

(SGTTO) – Ban tổ chức giải Vietnam Mountain Marathon (Topas Explorer Group) vừa thông báo trên trang Fanpage về việc lùi ngày tổ chức giải.

Hôm 29-7, trao đổi với Sài Gòn Tiếp Thị, ban tổ chức cho hay vẫn đang xin ý kiến chỉ đạo từ chính quyền.

Sau quá trình trao đổi và làm việc cùng chính quyền tỉnh Lào Cai và thành phố Sapa, ban tổ chức đã đưa ra quyết định rằng Vietnam Mountain Marathon 2020 sẽ lùi ngày tổ chức sang các ngày cuối tuần 20, 21 và 22-11-2020.

Trước đó, giải Vietnam Mountain Marathon đáng lẽ được tổ chức vào 18, 19 và 20-9-2020. Giải được dời ngày trong nỗ lực bảo vệ sức khỏe của vận động viên, phòng tránh lây lan Covid-19.

Mọi thông tin chi tiết đã được gửi qua email đến các vận động viên đã đăng ký tham gia Vietnam Mountain Marathon 2020. Theo đó, toàn bộ các suất đăng ký sẽ được chuyển qua ngày thi đấu mới.

Vạch kết thúc giữa núi rừng miền Bắc của giải VMM. Ảnh: Vietnam Trail Series

Giải Vietnam Mountain Marathon là giải chạy địa hình tại núi rừng miền Bắc với phong cảnh hữu tình. Cung đường chạy xuyên qua vườn Quốc gia Hoàng Liên và các thung lũng xanh tại Sapa. Giải này gồm các cự ly 10km, 15km, 21km, 42km, 70km và 100km.

Trước Vietnam Mountain Marathon, nhiều giải ở miền Trung Việt Nam cũng đã bị hủy, hoãn như Loop Ultra Trail 2020, Manulife Danang International Marathon, WoW Marathon, TRI-Factor Vietnam…

Hãy tham gia nhóm Sài Gòn Fit để đọc thêm những nội dung thú vị, hữu ích khác từ các chuyên gia, huấn luyện viên, bác sĩ… Đồng thời, giao lưu, chia sẻ giữa các thành viên và các hoạt động chung của nhóm. Tham gia nhóm, độc giả có cơ hội trở thành cộng tác viên của Sài Gòn Tiếp Thị và hưởng các ưu đãi thành viên đến từ các đối tác của Sài Gòn Tiếp Thị cũng như giữa các thành viên với nhau.

Thiên Nhiên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tổng hợp các giải chạy bị hoãn lẫn giữ lịch thi...

0
(SGTT) - Mặc dù các hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời đã được cho phép hoạt động trở lại nhưng lịch thi...

Nhà vô địch giải chạy Vietnam Trail Marathon 2021 ở cự...

0
(SGTT) - Chỉ cần tập luyện chăm chỉ và không nóng vội, các vận động viên nữ đang theo đuổi môn chạy đường mòn...

Những giải chạy vào cuối năm vẫn “bám trụ”, chờ ngày...

0
(SGTT) - Trong khi các giải chạy từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay bị hoãn vô thời hạn hoặc dời lại năm...

Cự ly 163km Vietnam Mountain Marathon 2021 cho phép VĐV có...

0
(SGTT) –  Ban tổ chức giải Vietnam Mountain Marathon đã công bố điều kiện đăng ký tham gia giải trên website của mình nhằm...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH