Dùng thẻ ngân hàng OCB được hưởng ưu đãi khi bay Jetstar Pacific

0

(SGTTO) – Ngân hàng Thương mại cổ phần Phương Đông (OCB) và hãng hàng không Jetstar Pacific hôm 12-4 đã chính thức ra mắt thẻ đồng thương hiệu OCB – Jetstar do ngân hàng OCB phát hành. Đây là dòng thẻ tích hợp nhiều tính năng ưu đãi, phục vụ cho du lịch như mua vé máy bay, mua sắm và dịch vụ ăn uống.

Thẻ OCB – Jetstar hạng Platinum – Ảnh: Hà Thanh

Theo đó, OCB sẽ phát hành hai loại thẻ. Thứ nhất là thẻ ghi nợ Quốc tế OCB – Jetstar được sử dụng thay thế tiền mặt, được chấp nhận trên toàn thế giới. Thứ hai là thẻ tín dụng quốc tế OCB – Jetstar hạng PLATINUM, có nhiều ưu đãi, đặc quyền, không những tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Với thẻ OCB – Jetstar, hành khách được ưu tiên làm thủ tục tại quầy ưu tiên của Jetstar ở sân bay;  được ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại khu mua sắm, ăn uống, vui chơi là đối tác của OCB; ưu đãi giảm giá tại các dịch vụ Golf lên đến 60%; rút tiền mặt 80% hạn mức tín dụng…

Ngoài ra, các chủ thẻ còn nhận được các ưu đãi về du lịch từ Jetstar Pacific và từ OCB như trả góp lãi suất 0% tại hơn 30 đại lý và 4.000 cửa hàng liên kết với OCB trên toàn quốc; giao dịch hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng OMNI.

Thủ tục đăng ký mở thẻ OCB – Jetstar rất đơn giản, nhanh chóng, khách hàng chỉ cần thực hiện các thao tác trên online. Ngay khi nhận thẻ, khách hàng đã có thể giao dịch trực tuyến trên website của Jetstar và nhận ưu đãi hoàn tiền 5%.  Ngân hàng miễn phí phát hành thẻ và phí thường niên năm đầu tiên; chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi tối đa đến 55 ngày.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam. Hiện tại hãng đang khai thác hơn 750 chuyến bay/tuần đến hầu hết các thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam và các đường bay quốc tế kết nối với Vietnam Airlines Group, Jetstar Group đến hơn 85 điểm tại 18 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Lê Anh 

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here