Đội Sunshine đoạt cúp vô địch Giải bóng đá APG Tournament dành cho nữ văn phòng

0

(SGTTO) – Sau ba tuần thi đấu, giải bóng đá APG Tournament đã khép lại với hạng nhất chung cuộc thuộc về các cô gái đến từ đội Sunshine.

Tối 11-7 tại sân bóng đá HCA Chu Văn An đã diễn ra ba trận cầu nảy lửa: tranh cúp phụ, tranh hạng 3 – 4, trận chung kết của giải bóng đá APG Tournament.

Kết quả chung cuộc, đội Sunshine giành huy chương vàng, đội Martland giành huy chương bạc, đội APG Liên Hoa giành huy chương đồng.

Các cô gái Martland và Sunshine trên sân bóng. Ảnh: H.T
Những giây phút quên mình trên sân cỏ của các cô gái văn phòng. Ảnh: H.T

Đại diện BTC, chị Nguyệt Cầm chia sẻ : “Giải đấu APG Tournament ngoài mục đích tạo sân chơi cho các bạn nữ còn góp phần tác động tích cực tới cộng đồng thoogn qua trương trình quyên góp cho quỹ Ước mơ của Thúy.”

Giây phút ăn mừng chiến thắng của các cô gái đội Sunshine. Ảnh: H.T
Tất cả các đội đã cống hiến cho một giải đấu vì tinh thần thể thao và thiện nguyện. Ảnh: H.T

Thông qua giải đấu, ban tổ chức đã huy động được 15 triệu đồng để ủng hộ cho quỹ “Ước mơ của Thúy”. Ngày 16-7 tới đây, ban tổ chức, nhà tài trợ và đại diện các đội bóng sẽ có chuyến thăm và trao quà cho các em nhỏ bị ung thư tại Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM).

Năm 2020 là năm thứ năm giải APG Tournament được tổ chức. Đây là giải bóng đá nghiệp dư dành riêng cho các đội nữ văn phòng đến từ doanh nghiệp bất động sản, chứng khoán, tài chính.

Giải APG Tournament đã bắt đầu từ ngày 27-6. Bảng A gồm các đội APG Women FC, Martland, Rồng Việt, Sunshine. Bảng B gồm các đội APG – Liên Hoa, Novaland, HSC.

Thiên Nhiên

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here