Lễ hội ẩm thực và âm nhạc tại bãi biển An Bàng, thành phố Hội An

0

(SGTTO) – Sự kiện Ấm thực và Âm nhạc biển An Bàng tại cuối bãi phía Tây, biển An Bàng, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam sẽ diễn ra từ lúc 16:00 đến 23:00 ngày thứ Bảy, 18-7, thu hút hơn 20 đơn vị tham gia. Sự kiện không thu phí vào cổng, các món ăn và nước uống có giá từ 20.000-60.000 đồng.

Một sự kiện ẩm thực từng được tổ chức tại khu vực biển An Bàng.

Người tham dự sẽ có cơ hội thưởng thức ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới, bia thủ công địa phương và cocktail hương vị thế giới. Nơi đây cũng sẽ có nhiều hoạt động như nhạc sống, vũ công múa lửa, trình diễn DJ, vẽ mặt nghệ thuật, nhảy Hip hop…

Tại sự kiện, ban tổ chức cũng niêm yết giá từ 20.000-60.000 đồng cho các món ăn và nước giải khát.

Có thể nói, đây là hoạt động giải trí có sự tham gia nhiều doanh nghiệp lần đầu tiên được tổ chức tại Hội An trong nỗ lực tìm kiếm sản phẩm mới làm sống lại ngành du lịch sau dịch.

Ông Lê Ngọc Thuận, chủ Shore Club An Bàng (phường Cẩm An, Hội An) đồng thời là Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Quảng Nam, cho biết sự kiện cũng sẽ quy tụ các đầu bếp giỏi ở Hội An. Nhiều món ăn đặc sắc xứ Quảng cũng như tinh hoa ẩm thực biển sẽ được các đầu bếp phô diễn phục vụ du khách.

Bãi biển An Bàng, thành phố Hội An, sẽ là điểm đến mới sôi động trong thời gian tới.

Ông Thuận chia sẻ từ trước đến nay nhiều khách du lịch tới Hội An và chỉ ấn tượng với các làng quê, không gian di sản phố cổ nhưng nhiều người nói rằng họ không hề biết phố cổ Hội An còn có biển. Từ lâu bãi biển Cửa Đại, An Bàng, dọc lên Hà My và ra tới thành phố Đà Nẵng là một vệt rất sầm uất, khách nước ngoài lui tới rất nhiều, dọc con đường này hiện mọc lên rất nhiều nhà hàng, các villa, khách sạn, hình thành các khu vui chơi giải trí biển cho khách nhưng chưa được quảng bá mạnh mẽ.

“Chúng tôi muốn khởi xướng và nuôi lớn lễ hội biển An Bàng để sau này trở thành các lễ hội có thương hiệu, được tổ chức thường niên, làm một sản phẩm khác cho Hội An”, ông Thuận chia sẻ.

Nhân Tâm

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here