Khởi động giải bóng đá APG Tournament cho nữ nhân viên văn phòng tại TPHCM

0

(SGTTO) – Giải bóng đá nữ APG Tournament đã khai mạc chiều tối 27-6 tại sân bóng đá HCA Chu Văn An (Bình Thạnh, TPHCM).

Giải bóng đá nữ APG Tournament kéo dài từ ngày 27-6 đến 11-7 tại sân bóng đá HCA Chu Văn An. Bảng A gồm các đội APG Women FC, Martland, Rồng Việt, Sunshine. Bảng B gồm các đội APG – Liên Hoa, Novaland, HSC.

Poster chính thức của giải đấu.

Đây là sân chơi để các cô gái được thỏa niềm đam mê với trái bóng tròn; có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như công việc và cùng nhau phát triển phong trào bóng đá nữ trong cộng đồng.

Các trận đấu ngày 27-6 diễn ra trong điều kiện mưa lớn, sân bóng sũng nước song các cô gái văn phòng vẫn ra sân và quyết tâm thi đấu.

Lễ khai mạc giải bóng đá nữ APG Tournament diễn ra tối 27-6. Ảnh: BTC

Năm 2020 là năm thứ năm giải APG Tournament được tổ chức. Đây là giải bóng đá nghiệp dư dành riêng cho các đội nữ văn phòng đến từ doanh nghiệp bất động sản, chứng khoán, tài chính.

Thông qua giải đấu, toàn bộ số tiền do các doanh nghiệp ủng hộ sẽ được đóng góp cho quỹ từ thiện “Ước mơ của Thúy”. Ngoài ra, thùng quyên góp cũng sẽ được đặt tại sân bóng xuyên suốt mùa giải để khán giả, huấn luyện viên hay vận động viên tùy tâm ủng hộ.

Tuy giải bóng đá diễn ra trong điều kiện thời tiết mưa lớn, các nữ văn phòng vẫn ra sân. Ảnh: BTC

Để theo dõi giải đấu APG Tournament 2020 và ủng hộ phong trào bóng đá nữ trong cộng động bóng đá hiện nay, độc giả có thể truy cập Fanpage APG Footbal Club: https://www.facebook.com/APGFootballClub/.

Thiên Nhiên

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here