(SGTTO) - “Ban đầu, khách hàng cũng có phần e ngại với sữa thực vật. Tuy nhiên, dần dần mọi người đã thay đổi suy nghĩ và đón nhận nhiều hơn trước”, anh Huỳnh Chinh Dũ - chủ quán cà phê Passengers, nói về món cà phê pha bằng sữa hạt tại quán.
Quan tâm đến lối sống không rác thải và ưa chuộng chế độ ăn thuần chay, anh Huỳnh Chinh Dũ (30 tuổi) và chị Lưu Bích Ngân (29 tuổi) đã quyết định mở quán cà phê Passengers - chuyên phục vụ đồ uống tốt cho sức khỏe, cụ thể là các món uống làm từ sữa hạt.
Anh Dũ và chị Ngân cho biết việc sử dụng sữa hạt trong thực đơn nhằm thể hiện mong muốn phục vụ khách hàng những thứ thức uống ngon miệng, lành mạnh và thân thiện với môi trường.
Cà phê Passengers: số 46/9 Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, TPHCM
Thúy An