fbpx
Thứ Tư, Tháng Năm 12, 2021

Đến Passengers, nếm thử cà phê pha cùng sữa hạt

(SGTTO) – “Ban đầu, khách hàng cũng có phần e ngại với sữa thực vật. Tuy nhiên, dần dần mọi người đã thay đổi suy nghĩ và đón nhận nhiều hơn trước”, anh Huỳnh Chinh Dũ – chủ quán cà phê Passengers, nói về món cà phê pha bằng sữa hạt tại quán.

Quan tâm đến lối sống không rác thải và ưa chuộng chế độ ăn thuần chay, anh Huỳnh Chinh Dũ (30 tuổi) và chị Lưu Bích Ngân (29 tuổi) đã quyết định mở quán cà phê Passengers – chuyên phục vụ đồ uống tốt cho sức khỏe, cụ thể là các món uống làm từ sữa hạt.

Anh Dũ và chị Ngân cho biết việc sử dụng sữa hạt trong thực đơn nhằm thể hiện mong muốn phục vụ khách hàng những thứ thức uống ngon miệng, lành mạnh và thân thiện với môi trường.

Cà phê Passengers: số 46/9 Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, TPHCM

Thúy An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Hạn chế du lịch xa, rủ nhau “check-in” quán cà phê...

0
(SGTT) - Những quán cà phê có tông màu trắng, cách trang trí mang phong cách Địa Trung Hải, Bali, sa mạc... lạ mắt...

Những quán cà phê sân thượng ở Sài Gòn cho người...

0
(SGTTO) - TPHCM sắp bước vào những tháng cuối năm với thời tiết mát mẻ, dễ chịu. Thoát khỏi không gian văn phòng, bạn...

Gõ cửa ba hiệu bánh Pizza chuẩn vị Ý ở TPHCM

0
(SGTTO) - Dù là món ăn ngoại quốc, pizza vẫn được thực khách Việt ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ. Người ta có...

Lễ Quốc khánh và Vu Lan: dùng bữa ấm cúng tại...

0
(SGTTO) - Dịp lễ Quốc khánh năm nay trùng với đại lễ Vu Lan, nhiều nhà hàng tung ra các ưu đãi giảm giá...

Kết nối