fbpx
Thứ Hai, Tháng Chín 20, 2021

Đến Passengers, nếm thử cà phê pha cùng sữa hạt

(SGTTO) – “Ban đầu, khách hàng cũng có phần e ngại với sữa thực vật. Tuy nhiên, dần dần mọi người đã thay đổi suy nghĩ và đón nhận nhiều hơn trước”, anh Huỳnh Chinh Dũ – chủ quán cà phê Passengers, nói về món cà phê pha bằng sữa hạt tại quán.

Quan tâm đến lối sống không rác thải và ưa chuộng chế độ ăn thuần chay, anh Huỳnh Chinh Dũ (30 tuổi) và chị Lưu Bích Ngân (29 tuổi) đã quyết định mở quán cà phê Passengers – chuyên phục vụ đồ uống tốt cho sức khỏe, cụ thể là các món uống làm từ sữa hạt.

Anh Dũ và chị Ngân cho biết việc sử dụng sữa hạt trong thực đơn nhằm thể hiện mong muốn phục vụ khách hàng những thứ thức uống ngon miệng, lành mạnh và thân thiện với môi trường.

Cà phê Passengers: số 46/9 Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, TPHCM

Thúy An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Cùng chủ đề

Trà Vinh: một số hàng quán đã mở bán lại sau...

0
(SGTT) - Ngày 9-9-2021, lãnh đạo UBND tỉnh Trà Vinh đã ký công văn về việc áp dụng Chỉ thị số 15/CT-TTg cho các...

Vì sao không cho chủ quán ăn đã tiêm vắc-xin đi...

0
(SGTT) – TPHCM đã cho phép các loại hình kinh doanh dịch vụ ăn, uống hoạt động trở lại, theo hình thức bán hàng...

Hàng quán mở cửa cầm chừng, nghe ngóng tình hình

0
Bước sang ngày thứ hai các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống trên địa bàn TPHCM được hoạt động theo hình thức...

Hạn chế du lịch xa, rủ nhau “check-in” quán cà phê...

0
(SGTT) - Những quán cà phê có tông màu trắng, cách trang trí mang phong cách Địa Trung Hải, Bali, sa mạc... lạ mắt...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH