Thứ Ba, Tháng Ba 19, 2024

Đến Passengers, nếm thử cà phê pha cùng sữa hạt

(SGTTO) – “Ban đầu, khách hàng cũng có phần e ngại với sữa thực vật. Tuy nhiên, dần dần mọi người đã thay đổi suy nghĩ và đón nhận nhiều hơn trước”, anh Huỳnh Chinh Dũ – chủ quán cà phê Passengers, nói về món cà phê pha bằng sữa hạt tại quán.

Quan tâm đến lối sống không rác thải và ưa chuộng chế độ ăn thuần chay, anh Huỳnh Chinh Dũ (30 tuổi) và chị Lưu Bích Ngân (29 tuổi) đã quyết định mở quán cà phê Passengers – chuyên phục vụ đồ uống tốt cho sức khỏe, cụ thể là các món uống làm từ sữa hạt.

Anh Dũ và chị Ngân cho biết việc sử dụng sữa hạt trong thực đơn nhằm thể hiện mong muốn phục vụ khách hàng những thứ thức uống ngon miệng, lành mạnh và thân thiện với môi trường.

Cà phê Passengers: số 46/9 Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, TPHCM

Thúy An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ẩm thực Michelin: Trải nghiệm dimsum tại nhà hàng từng được...

0
(SGTT) - Dim Tu Tac là chuỗi nhà hàng chuyên về các món ăn Trung Hoa mang phong vị ẩm thực Quảng Đông hiện...

Bữa sáng Sài Gòn: Bữa sáng vùng miền cùng bánh cuốn...

0
(SGTT) - Bánh cuốn chả mực là món ăn nổi tiếng của người dân Hạ Long, Quảng Ninh. Tại TPHCM, có một tiệm ăn...

Bữa sáng Sài Gòn: Thanh ngọt tô bún nấm cá thác...

0
(SGTT) - Lấy cảm hứng từ lẩu cá thác lác khổ qua, một quán ăn ở quận 7 chế biến thành món bún nấm...

Tìm về chốn bình yên bên ly cà phê ngon ở...

0
(SGTT) - Sở hữu không gian rợp bóng cây xanh, Oromia Coffee (quận 1) là điểm lui đến của những tín đồ lê la...

Food Núp Chợ: Thưởng thức món bột chiên, nui xào ‘núp’...

0
(SGTT) - Không chỉ là chợ hoa nổi tiếng thành phố, chợ Hồ Thị Kỷ, quận 10, còn là điểm ẩm thực với sự...

Ẩm thực Michelin: Khám phá ẩm thực ‘Michelin’ tại Bếp Mẹ...

0
(SGTT) - Là nhà hàng chuyên món Việt có tên nghe lạ tai - Bếp Mẹ Ỉn, nơi đây vào tháng 6-2023 được cẩm...

Kết nối